Doanh số bán hàng của LG G3 gấp 3 lần Galaxy S5

(Tinmoi.vn) Mặc dù mới bán ra tại thị trường Hàn Quốc nhưng LG G3 đã có doanh số bán hàng ấn tượng, gấp 3 lần Samsung Galaxy S5.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mặc dù mới bán ra tại thị trường Hàn Quốc nhưng LG G3 đã có doanh số bán hàng ấn tượng, gấp 3 lần Samsung Galaxy S5. 

LG G3 bán được khoảng 25.000 đến 30.000 máy mỗi ngày tại Hàn Quốc kể từ khi lên kệ ngày 28/5/2014. Đây là thành tích tốt hơn nhiều so với mẫu LG G2 trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là LG đã chiến thắng Samsung trong trận chiến giành khách hàng tại quê nhà. LG G3 bán chạy gấp 3 lần Samsung Galaxy S5 khi S5 chỉ bán được từ 7.000 đến 8.000 máy mỗi ngày vào thời gian đầu có mặt trên thị trường hồi cuối tháng 3.

Doanh số bán hàng của LG G3 gấp 3 lần Galaxy S5 6

Điều thú vị hơn là G3 dường như còn bán chạy hơn cả đối thủ trực tiếp của nó là siêu phẩm Galaxy S5 của Samsung. Theo số liệu từ các báo có được, Galaxy S5 chỉ bán được khoảng 7000-8000 chiếc mỗi ngày ở thời điểm mở bán, cũng tức là G3 đang "vượt mặt" S5 với tỷ lệ áp đảo lên tới 3:1. Về phần mình, tháng trước, Samsung cho biết hãng đã bán được 11 triệu chiếc Galaxy S5 sau tháng đầu lên kệ, tuy nhiên, đại gia xứ Hàn không tiết lộ doanh số cụ thể tại quê nhà là bao nhiêu.

Doanh số bán hàng của LG G3 gấp 3 lần Galaxy S5 7

Theo một số nhận định, các yếu tố mới lạ trên G3 như màn hình độ phân giải siêu cao 2K (Quad HD) hay camera lấy nét bằng laser chính là điểm hấp dẫn đối với người dùng Hàn Quốc.

Kết quả này ấn tượng hơn nữa khi biết rằng chi phí tiếp thị của G3 nhỏ hơn nhiều so với Galaxy S5 của Samsung. Samsung luôn tỏ ra cực kỳ mạnh tay trong các chương trình quảng cáo, tiếp thị, tuy nhiên có thể do thiết kế và tính năng không có nhiều cải tiến nên không còn hấp dẫn người dùng.

Video liên quan: Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc

Xem thêm: Nguyên nhân nào đẩy giá smartphone lên cao ngất ngưởng?

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục