Tin mới

Đội bóng mạnh nhất Qatar bất ngờ đàm phán chiêu mộ Quang Hải

Thứ bảy, 08/09/2018 19:30

Sau những CLB ở Thái Lan, đến lượt một đội hàng đầu Qatar đang rất khát khao có được chữ ký của Quang Hải.

Sau những CLB ở Thái Lan, đến lượt một đội hàng đầu Qatar đang rất khát khao có được chữ ký của Quang Hải.

Theo một số nguồn tin, CLB giàu truyền thống nhất của Qatar và cũng đang dẫn đầu giải VĐQG nước này - Al Sadd SC đã cử các tuyển trạch viên tới Hà Nội để đàm phán chiêu mộ Quang Hải.

Al Sadd SC là một đội bóng có đẳng cấp đã vươn ra tầm châu lục và còn được coi là niềm tự hào của bóng đá Qatar. Đội bóng này từng chinh phục gần 50 chiếc cúp lớn nhỏ của bóng đá Qatar và khu vực Tây Á, thậm chí còn 2 lần vô địch danh hiệu cao quý nhất châu Á cấp CLB là AFC Champions League vào các năm 1989, 2011.

Đội hình hiện tại của CLB Al Sadd SC đang sở hữu tới 7 ngoại binh (1 từ Hàn Quốc, 2 từ Tây Ban Nha, 2 từ Algeria, 1 từ Libya và 1 từ Oman).

Đội bóng mạnh nhất Qatar bất ngờ đàm phán chiêu mộ Quang Hải 1

Al Sadd SC - đội bóng từng 2 lần vô địch AFC Champions League đang rất muốn chiêu mộ Quang Hải.

Như vậy, Quang Hải đang là mục tiêu rất lớn của một loạt đội bóng ở châu Á. Sau Bangkok Glass FC ở Thái Lan, đến lượt trang facebook của CLB danh tiếng Muangthong United có tên: "Muangthong United Thailand" cũng khẳng định rằng CLB này đang xúc tiến liên hệ với CLB Hà Nội đề bàn về thương vụ Quang Hải.

Đội bóng mạnh nhất Qatar bất ngờ đàm phán chiêu mộ Quang Hải 2

Quang Hải vừa được báo Thái Lan khuyên nên chọn Muangthong.

Đây thực sự là một tin vui cho Quang Hải sau màn trình diễn tỏa sáng của anh ở Asiad và trước đó là VCK giải U23 châu Á, bất kể việc CLB chủ quản Hà Nội FC có đồng ý để ra xuất ngoại hay không.

Tất nhiên, việc một ngôi trẻ được nhiều đội bóng lớn ở châu lục quan tâm như Quang Hải cũng sẽ là một tín hiệu vui với bóng đá Việt Nam, trong bối cảnh chúng ta vẫn còn quá ít cầu thủ có cơ hội được trải nghiệm và thi đấu nước ngoài, trong một môi trường chuyên nghiệp hơn so với giải V.League.

Từ khóa: Al Sadd SC Hà Nội FC