Tin mới

Đôi nam nữ Việt thản nhiên yêu nhau trước nhà vệ sinh trên tàu Đài Loan

Thứ tư, 04/07/2018, 10:44 (GMT+7)

Dù ở nơi công cộng nhưng đôi nam nữ người Việt vẫn thản nhiên diễn trò yêu đương ngay trước cửa nhà vệ sinh trên tàu ở Đài Loan.

Dù ở nơi công cộng nhưng đôi nam nữ người Việt vẫn thản nhiên diễn trò yêu đương ngay trước cửa nhà vệ sinh trên tàu ở Đài Loan.

Mới đây, trên facebook T.L.Đ sinh sống ở Đài Loan đã đăng bài kể về câu chuyện của một đôi nam nữ người Việt Nam trên tàu điện. Nội dung như sau:

"Hai người Việt này nghĩ cả thế giới tuyệt chủng tình yêu hay sao mà có thể làm như thế này trên tàu. Họ muốn minh chứng tình yêu hay sao đó. Giữa hai cái nhà vệ sinh trên tàu, họ bò lê bò lết làm đủ kiểu.

Tàu đông người mà họ nghĩ cả thế giới là của riêng. Ai muốn ra vào nhà vệ sinh nhìn cảnh này xem có muốn bước qua nữa không.

Chỉ muốn nói rằng muốn yêu nhau hay thể hiện cái gì kệ các bạn, hãy về hành tinh riêng đi còn Đài Loan là đất nước văn minh, đừng để con sâu làm rầu nồi canh".

Cặp đôi và những hình ảnh khiến dân mạng thấy xấu hổ thay ở Đài Loan.

Ngay lập tức, những bức hình về cặp đôi trở thành tâm điểm của dư luận. Phần lớn đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động vô duyên của cặp đôi này. 

Một thành viên bức xúc: "Thật là làm xấu mặt giới trẻ Việt quá đi. Thiếu gì chỗ yêu đương, sao phải thể hiện ngay nơi đông người qua lại chứ."

"Nhìn cách cô gái ăn mặc rồi ngồi lả lướt đã không chấp nhận được rồi" - một thành viên khác bình luận.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news