Đơn xin nghỉ học để chơi game, lấy vợ bá đạo của học sinh lớp 9

(Tinmoi.vn) Một nam sinh lớp 9 đã khiến nhiều người bất ngờ bởi lá đơn xin nghỉ học với lí do ở nhà chơi game và lấy vợ.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nam sinh lớp 9 đã khiến nhiều người bất ngờ bởi lá đơn xin nghỉ học với lí do ở nhà chơi game và lấy vợ.

Lá đơn xin nghỉ học của nam sinh Nguyễn Quốc Lương, lớp 9B sẽ không có gì đáng nói nếu như không có lí do hết sức bất ngờ vì "thích ở nhà chơi game rồi lên mạng xã hội chém gió", thậm chí "nếu một tuần sau em chưa đi học thì tức là em đã ở nhà lấy vợ".

Ngay khi được đăng tải trên các mạng xã hội, đơn xin nghỉ học trên đã thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi lí do xin nghỉ học vô cùng "độc và lạ". Không chỉ vậy, đơn xin nghỉ học còn khiến người khác cảm thấy khó chịu vì thái độ thiếu tôn trọng giáo viên của nam sinh khi đề cập đến những lí do quá lố, không giáo viên nào có thể chấp nhận được.

Đơn xin nghỉ học để chơi game, lấy vợ bá đạo của học sinh lớp 9 5Đơn xin nghỉ học của Nguyễn Quốc Lương

Bạn Đình Tâm cho rằng: "Đọc đơn xin nghỉ học này cũng thấy buồn cười nhưng sau đó thì buồn nhiều hơn vì thái độ thiếu lịch sự và không tôn trọng giáo viên của học sinh. Liệu em học sinh này sẽ phản ứng như thế nào khi đặt địa vị mình là giáo viên nhận được lá đơn này nhỉ?"

Một số khác lại cho rằng, đơn xin nghỉ học trên chỉ là chiêu trò để thu hút cư dân mạng. "Một nam sinh với  những dòng như ngay ngắn, sáng sủa thế kia thì mình tin là học cũng không đến nỗi nào để có thể hành văn như thế. Liệu đây có phải là trò để "câu" like?", bạn Bình Kem đưa ra ý kiến.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Cô gái 9X xinh đẹp suốt ngày làm bạn với xác chết

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục