Donald Trump được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump đã giành được vị trí người đứng đầu xu hướng tìm kiếm ở 88 nước trong năm 2016. Ông Trump đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất ở khắp mọi nơi, từ Ấn Độ, Mexico tới Bỉ.

Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump đã giành được vị trí người đứng đầu xu hướng tìm kiếm ở 88 nước trong năm 2016. Minh Béo là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam. 

Donald Trump được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 1

Tổng thống đắc cử Donald Trump của Mỹ. Ảnh: Reuters

Theo dữ liệu do Google cung cấp cho tờ Time, Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump đã giành được vị trí người đứng đầu xu hướng tìm kiếm ở 88 nước trong năm 2016 - con số cao nhất trong số các cá nhân được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới theo từng quốc gia, .

Ông Trump đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất ở khắp mọi nơi, từ Ấn Độ, Mexico tới Bỉ.

Donald Trump được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2

Màu vàng là những nước nơi ông Trump dẫn đầu danh sách tìm kiếm trên Google. Ảnh: Google

Các chính trị gia khác cũng có mặt trong danh sách, trong đó có Julio Guzmán, người đã tranh cử vị trí tổng thống ở Peru nhưng bị loại, và Lula da Silva, cựu tổng thống của Brazil, người đã đã bị truy tố vì những cáo buộc tham nhũng và rửa tiền.

Trong khi đó, ở Philippines, tổng thống Rodrigo Duterte là người đứng đầu danh sách được tìm kiếm trên Google ở Philippines.

Các vận động viên cũng rất được quan tâm, với các nhà vô địch Olympic Mariana Pajón and Joseph Schooling nhận được nhiều sự chú ý nhất ở Colombia và Singapore.

Tên tuổi của những người nổi tiếng cũng có mặt trong danh sách, như nam tài tử Mỹ Leonardo DiCaprio ở Morocco, thiên thần Victoria’s Secret Gigi Hadid  ở Montenegro và nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie ở Tunisia.


Theo dữ liệu, Minh Béo là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam. Danh hài này phải chịu án phạt 18 tháng tù trong nhà tù liên bang Mỹ về tội tấn công tình dục một nam thiếu niên ở California. 

Dữ liệu của Google được sử dụng trong thống kê năm nay đã được thu hẹp để chỉ tính đến những người còn sống.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục