Tin mới

Đóng cửa Tuyệt Tình Cốc sau vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân

Thứ sáu, 17/08/2018 09:47

Sau lùm xùm vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân phản cảm, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã cho "đóng cửa" địa điểm Tuyệt Tình Cốc.

Sau lùm xùm vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân phản cảm, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã cho "đóng cửa" địa điểm Tuyệt Tình Cốc.

Theo tin tức trên báo Lao động, ông Phạm Triều - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương, cho biết huyện đã giao cho lực lượng công an và các đơn vị liên quan vào cuộc xử lý điểm du lịch "Tuyệt Tình Cốc" bởi thực chất đây là điểm du lịch tự phát và khá nguy hiểm.

Ông Triều cho biết, địa điểm này rất nguy hiểm nên từ giờ sẽ cấm không cho các xe vào. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương cũng cho biết thêm việc đặt các biển cảnh báo nguy hiểm đã diễn ra từ lâu chứ không phải bây giờ mới tồn tại.

Đóng cửa Tuyệt Tình Cốc sau vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh khoe thân 1
Một trong những hình ảnh phản cảm của Thư Dung. Ảnh internet

Về phía Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Mạnh Linh - Chánh văn phòng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng - khẳng định đã yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, Trí thức trẻ, Tri thức trực tuyến đưa tin, Á hậu Thư Dung và người bạn diễn nữ diện áo yếm mỏng tang lộ phần nhạy cảm trên cơ thể, không chỉ vậy cô cũng tạo dáng khá phản cảm với một bạn diễn nam tại địa điểm được mệnh danh là Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt).

Được biết, Thư Dung sinh năm 1995 ở Hà Nội. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 90 - 60 - 94 cm. Người đẹp từng tham gia các cuộc thi như The Look, The Face. Cô cũng đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Thư Dung đạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 (Miss Eco International).

Q.Huy (tổng hợp)