Tin mới

Đồng nghiệp sờ soạng mình chỉ bị phạt 200.000 đồng: Nạn nhân bị tung tin có quan hệ đồng nghiệp

Thứ bảy, 28/07/2018, 07:33 (GMT+7)

Sau khi xảy ra sự việc, chị L.A. nghỉ làm 2 tuần, nhiều ngày chỉ nằm nhà khóc, không muốn bước ra ngoài. Khi đưa sự việc bị sàm sỡ ra cơ quan pháp luật, chị L.A bày tỏ, chị bị tung tin có quan hệ đồng nghiệp, khi không được đáp ứng đòi hỏi mới dựng chuyện. 

Sau khi xảy ra sự việc, chị L.A. nghỉ làm 2 tuần, nhiều ngày chỉ nằm nhà khóc, không muốn bước ra ngoài. Khi đưa sự việc bị sàm sỡ ra cơ quan pháp luật, chị L.A bày tỏ, chị bị tung tin có quan hệ đồng nghiệp, khi không được đáp ứng đòi hỏi mới dựng chuyện. 

Đồng nghiệp sờ soạng mình chỉ bị phạt 200.000 đồng: Nạn nhân bị tung tin có quan hệ đồng nghiệp 1

Chị A. vẫn chưa hết hoảng loạn sau sự việc. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Sau quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng đối với ông N.B.Tr., chị N.T.L.A. (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho biết, chị quá sốc khi mức phạt cho kẻ quấy rối quá nhẹ như vậy.

Chia sẻ trên tờ VnExpress, chị L.A. cho hay: "Khi đứng ra tố cáo, tôi đã lấy danh dự của mình để đánh đổi vì muốn đòi lại công bằng, nhân phẩm cho bản thân, không ngờ kết quả như vậy".

Khi đưa sự việc bị sàm sỡ ra cơ quan pháp luật, chị L.A bày tỏ, chị bị tung tin có quan hệ đồng nghiệp, khi không được đáp ứng đòi hỏi mới dựng chuyện. 

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, chị nghỉ làm 2 tuần, nhiều ngày chỉ nằm nhà khóc, không muốn bước ra ngoài.

Chị L.A. muốn tiếp tục đưa sự việc ra tòa để được phân xử rõ ràng. "Nếu không xử lý nghiêm trường hợp này, về sau, có thể nhiều phụ nữ khác rơi vào tình cảnh bị tấn công, sàm sỡ sẽ không dám đứng ra tố cáo nữa bởi bản thân họ phải chịu tổn thương, phán xét quá nhiều, trong khi kẻ phạm lỗi vẫn nhởn nhơ", chị nói với tờ VnExpress.

Trước đó, ngày 24/7, Công an huyện Triệu Phong cho biết liên quan đến đơn tố giác tội phạm của chị N.T.L.A. về việc bị ông N.B.Tr. - làm cùng cơ quan sàm sỡ tại phòng làm việc, công an huyện đã có quyết định xử phạt hành chính ông Tr. 200.000 đồng vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác theo điểm a của khoản 1, Điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Đồng nghiệp sờ soạng mình chỉ bị phạt 200.000 đồng: Nạn nhân bị tung tin có quan hệ đồng nghiệp 2

Theo kết quả điều tra, ông Tr. hôn, cắn vào vùng môi của chị L.A., dùng tay sờ vào các vùng "nhạy cảm". Ảnh minh họa

Tờ Người lao động đưa tin, theo kết quả điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định, ông Tr. dùng sức mạnh ôm, giữ chị L.A. Sau đó, ông Tr. hôn, cắn vào vùng môi của chị L.A., dùng tay sờ vào các vùng "nhạy cảm".

Nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác đối với chị L.A., mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.

Quá trình giám định thương tích, chị L.A. có vết bầm ở môi và vết xước ở cổ nhưng tỉ lệ là 0%. Căn cứ vào kết quả điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định hành vi của ông Tr. không đủ yếu tố cấu thành tội "hiếp dâm".

Vì vậy, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng đối với ông Tr. Bên cạnh đó, Công an huyện Triệu Phong cũng đã thông báo hành vi của ông Triệu cho UBND huyện Triệu Phong để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Theo tường trình của chị L.A, khoảng 10h15 ngày 21/6, khi chị đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong thì ông Tr. từ phòng bên bước vào, đóng cửa lại.

Sau đó, ông này tiến thẳng tới chỗ chị, xô chị xuống đất, dùng vũ lực để giở trò đồi bại, thậm chí còn cố mở khuy quần của chị.

Tờ Lao động dẫn lời chị L.A kể: "Khi tôi chống cự vùng vẫy giữa nền nhà, anh ta đã cắn rách môi tôi, bóp cổ tôi, cào cấu tay tôi tướm máu rồi bịt miệng tôi không cho tôi la…Việc này kéo dài khoảng hơn 5 phút gì đó thì tôi vùng thoát ra được, la hét, mở được cửa phòng. Lúc này, anh ta mới buông tôi ra".

Một nhân chứng khẳng định, chị L. được phát hiện trong tâm trạng hoảng loạn, khóc, áo quần nhàu nhĩ. "Tôi là người gài lại cúc quần cho chị ấy" – nhân chứng xác nhận với nguồn trên.

Đức Hoà (tổng hợp)

 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: nữ kế toán