Động thái bất ngờ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau phiên tòa ly hôn

Sau khi kết thúc phiên tòa ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ khá dài về tâm trạng của bản thân trên trang cá nhân.

Sau khi kết thúc phiên tòa ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ khá dài về tâm trạng của bản thân trên trang cá nhân.

Ngay sau khi kết thúc phiên tòa ly hôn diễn ra vào ngày 20/2, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại có những chia sẻ của bản thân về những gì vừa mới diễn ra. Bà Thảo cho biết mình hoàn toàn cảm thấy thanh thản với quyết định này và cũng muốn gửi lời xin lỗi 4 người con vì đã không giữ được gia đình trọn vẹn.

20 năm âm thầm đứng sau chồng, những đồng vốn đầu tiên của Trung Nguyên là từ vợ. Giấy tờ góp vốn tại ngân hàng, thậm chí cả tiền riêng của tôi đóng góp thay cho gia đình bên nội, vẫn còn đầy đủ. Khi không chứng minh được nguồn vốn xuất phát điểm của Trung Nguyên từ đâu, anh lớn tiếng lăng mạ tôi trước toà, rồi chuyển ngay sang chủ đề kế sách phát triển Trung Nguyên, linh hồn của Trung Nguyên, tâm - trí làm người… 5 năm anh lên núi thiền, các con không được gặp Ba và chẳng được một đồng cấp dưỡng.

Động thái bất ngờ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau phiên tòa ly hôn 1
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Giờ các con khẩn khoản xin Ba chút cổ phẩn để kế thừa sản nghiệp của gia đình, tránh cho gia sản của Ba Mẹ bị rơi vào tay những người khác, nhưng mọi đề nghị anh từ chối hết. 70% Trung nguyên cho anh và 30% cho 5 mẹ con. Vậy tôi còn nên tin vào những điều thiện lành anh vẫn rao giảng? Lâu nay, tôi gánh tai tiếng tranh giành tài sản với anh.

Miệng lưỡi thế gian rồi truyền thông bủa vây tôi và 3/4 đứa con, đã đủ nhận thức được mọi việc. Tôi đã kiên nhẫn, thậm chí sinh thêm 1 con gái Út để níu kéo, để gìn giữ gia đình. Lỗi tại tôi. Tôi đã trao gửi sự tin tưởng vào anh quá lâu mà không nhìn thẳng vào sự thật. Mẹ xin lỗi các con vì đã không bảo vệ được gia đình ta. Tôi thanh thản. Thật sự thanh thản”, bà Thảo tâm sự.

Theo tin tức trên Vietnamnet, Trí thức trẻ, ngày 20/2, TAND TP HCM đã mở phiên toà xét xử vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (47 tuổi) và bị đơn là chồng bà này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, chủ tịch HĐQT Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Trả lời HĐXX, bà Thảo cho biết bản thân vẫn giữ nguyên yêu cầu ly hôn chồng. "Chúng tôi đã có một khoảng thời gian chung sống hạnh phúc và tốt đẹp với nhau. Chúng tôi có 4 người con, hai con trai, hai con gái. Nhưng sau đó nhiều sự việc đã xảy ra khiến chúng tôi phải ly hôn....

Từ lúc sinh con đến nay, 4 con tôi đều do một tay tôi chăm sóc. Các con tôi đều trưởng thành và phát triển tốt đẹp. Hơn 6 năm nay, anh bỏ bê gia đình, không quan tâm đến con cái. Các con rất là tội nghiệp. Bản thân tôi vẫn cố gắng dành tất cả tình thương, hơn tất cả những gì có thể đảm bảo các con được yêu thương, chăm sóc" - bà Thảo nghẹn ngào.

Bà Thảo mong muốn được nuôi dạy 4 con và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng 5% cổ phần cho mỗi người con.

Trước yêu cầu cho các con 5% cổ phần, ông Vũ giọng như muốn khóc: “Tuổi của tôi cũng đâu còn nhiều. Bản thân cô cũng biết tôi không bao giờ quan tâm gì về tiền. Sự nghiệp này của tụi nó chứ cho ai, cô hãy nhìn lại cô, ở đây không có ai vì tiền. Không ai đụng đến tiền, 20 năm nay, số tiền lớn lắm. Các ngân hàng chỉ ra trong đây chỉ là bề nổi mà thôi. Cô phải hiểu điều đó. Không có ai giành tiền... Cô chi phối mọi việc khiến các luật sư ngồi ở đây cũng phải kinh sợ”.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục