Đột kích quán karaoke chui, phát hiện hơn 20 người dương tính với ma túy

Trong số 37 người tại quán karaoke chui được đưa về trụ sở Công an để xét nghiệm ma túy thì cho kết quả 24 người dương tính với ma túy.

Trong số 37 người tại quán karaoke chui được đưa về trụ sở Công an để xét nghiệm ma túy thì cho kết quả 24 người dương tính với ma túy. 

Công LýThanh Niên cho hay, trong số 37 người tại quán karaoke chui được đưa về trụ sở Công an để xét nghiệm ma túy thì cho kết quả 24 người dương tính với ma túy. 

Đột kích quán karaoke chui, phát hiện hơn 20 người dương tính với ma túy 1

Hơn 20 người dương tính với ma túy tại nhà hàng Happy. Ảnh: Công Lý

Trước đó, ngày 4/11, Công an Q.5 (TP.HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Happy của Công ty TNHH MTV Minh Thành Happy (số 139 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5) do Đinh Minh Thành (46 tuổi, ngụ Q.1) làm chủ và phát hiện 26 người đang tổ chức ăn uống tại hai phòng 303, 402 có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Tiến hành kiểm tra, lực lương công an thu giữ một  bình Shisa và một gói ma túy tổng hợp. 

Khám xét trong túi xác của một đối tượng khác, Công an đã phát hiện một gói chất bột màu trắng nghi là ma túy và 3 gói chứa 72 viên thuốc lắc. 

Đối tượng khai tên là Phạm Khánh thiện (23 tuổi, Thái Bình)  số ma túy trên được Thiện thừa nhận là mua của một người đàn ông với giá 50 triệu đồng để bán lại cho khách.

Ngay sau đó, Công an đưa 37 người (17 nam, 20 nữ) tại quán karaoke "chui" về trụ sở thử nhanh ma túy và cho kết quả 24 người (14 nam, 10 nữ) dương tính với ma túy.

Hiện công an quận 5 đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục