Tin mới

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa

Thứ bảy, 07/11/2015, 08:45 (GMT+7)

Khách tới đây chủ yếu là những quý ông lạc bước, thuộc nhiều tầng lớp. Đa phần những người này có những sở thích quái đản, muốn sinh hoạt tình dục tập thể hoặc tìm kiếm người tình mới.

Khách tới đây chủ yếu là những quý ông lạc bước, thuộc nhiều tầng lớp. Đa phần những người này có những sở thích quái đản, muốn sinh hoạt tình dục tập thể hoặc tìm kiếm người tình mới.

Chợ tình đồng tính nhộn nhịp nơi spa

Hẹn Q. (1988) một dân đồng tính nam "chính hiệu" đã có thâm niên đi "khám phá" các spa đồng tính ở Hà Nội nhiều năm nay. Q dẫn tôi đến một spa có tên là N.S nằm khuất mình dưới những con ngõ nhỏ ngoằn ngèo của đường Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân).

Theo quan sát của PV, spa đồng tính này là một ngôi nhà 4 tầng khang trang theo kiểu nhà dân bình thường nằm ở trong ngõ sâu. Sở dĩ nằm trong ngõ sâu như thế vì thường nhắm đến đối tượng "kín" và tránh đám đông tò mò, đặc biệt là các cơ quan chức năng.

Vào khoảng 3 giờ chiều, spa này cũng chỉ có lác đác khách. Q bảo: "Vì giờ này là giờ hành chính nên vắng là đương nhiên”. Song theo Q cho biết, khoảng 5 giờ chiều đổ lại thì người tới đây nườm nượp đủ thể loại, dân văn phòng, sinh viên, dân lao động đồng tính,... đến đây để 'xả'. Đặc biệt vào những hôm nóng bức thì ở đây đông vui lắm.

Vừa gửi xe bước vào bên trong, đập vào mắt là những hình ảnh mát mẻ của các nam giới treo trên tường. Rồi từng hộp bao cao su chất lên thành đống để cho "thượng đế" sử dụng khi có nhu cầu. Hoặc những quyển tạp chí, tranh ảnh mát mẻ được xếp ngăn nắp trên kệ sách.

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa 1

Đập vào mắt là những hình ảnh mát mẻ của các nam giới treo trên tường.

Thấy có khác đến, nhân viên của spa đon đả chạy ra tiếp như người thân quen: "Anh lại đến chơi à? Nay lại dẫn bạn đến, người mới hả? Có K đang ở trên chờ đấy" - T nói cái giọng éo éo, cười cợt nhả và nháy mắt về phía Q.

Q. không nói gì, chỉ cười rồi lẳng lặng dẫn tôi vào phòng thay đồ. Hít một hơi thật sâu, tôi vừa thay đồ vừa quan sát bên trong. Tại đây, có vài nam giới khác cũng đang trần chuồng thay đồ rất tự nhiên. Những chiếc khăn tắm ẩm ướt được vứt la liệt dưới đất, lem luốc bẩn thỉu. Thi thoảng, Q. nhận ra người quen liền ôm, hôn thắm thiết lấy nhau như người lâu ngày mới gặp và lần mò vào những chỗ "sâu thẳm" của giới đàn ông.

Tại đây, những người đàn ông "lạc bước" tuốt bỏ những bộ xiêm y, trần truồng. Thay vào đó, họ quấn những khăn tắm để lộ ra gần như cả cơ thể. Q. thì thẩm nói: "Quấn khăn càng ngắn thì càng có càng nhiều 'hàng".

Xong xuôi Q. dẫn tôi tiến sâu vào trong giới thiệu và tắm qua trước khi "hành sử" hoặc tìm "đối tác" phù hợp. Q. chia sẻ: "Spa này cơ sở vật chất không được đầu tư như những chỗ khác. Tuy nhiên ở đây có cái giá rất mềm phù hợp với nhiều người, nhất là những em học sinh, sinh viên vẫn còn mơm mởm để mấy 'bố già' có máu cà lăm đến đây để 'diệt mồi'".

Tiến sang phòng tắm, đó là một căn phòng nhỏ, hẹp gồm 4 vòi nước và không có cửa. Ẩn sau những làn khói nước mờ ảo có một “cặp” đôi đồng tính đang mải miết hôn nhau.

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa 2

Những cặp đôi đồng tính đang chuẩn bị bước vào các phòng chờ.

Lên tầng 2 là một căn phòng lớn được bày biện vài cái ghế đơn giản và một chiếc tivi đang chiếu những bộ phim 'mát mẻ'. Anh chàng rỉ tai: "Phòng này được coi như phòng chờ, để tìm 'hàng'". Sang bên cạnh là phòng hồng ngoại và một phòng xông hơi đã bị hỏng đang sửa chữa.

Tầng 3 là phòng xông sả. Mỗi khi cửa mở ra một làn khói với cái mùi xả lan tỏa. Nằm sát phòng sả, là những chiếc lô cốt bằng sắt, được làm theo kiểu "mỳ ăn liền", bên trong là những "căn phòng" nhỏ chỉ đủ để trải một cái chiếu và gối. Q nói đây là phòng quan hệ nhưng theo kiểu khép kín.

Tầng 4 cũng giống như tầng 3 là những ô lô cốt sắt, tuy nhiên chiều cao của chúng thì thấp hơn và hở những đoạn trên nóc và kê dưới chân là ghế, để nhiều người đến xem các đôi quan hệ với nhau. Q. nháy mắt cười: "Đợi đến tối lên đó xem có nhiều cái hay lắm".

Ngoài những lô cốt sắt, ở tầng 3 có rất nhiều giường đệm nối với nhau kéo dài tới mép tường. Tò mò tôi hỏi Q., thì nhận được câu trả lời: "À, chỗ này là chỗ 'tập thể'". Q. giải thích thêm: "nhiều người thích quan hệ tập thể, 3, 4 người thậm chí là gấp đôi, gấp 3 lần để tạo cảm hứng. Vì vậy chỗ này khá là lộ thiên để ai cũng có thể tham gia".

Rùng mình sau những lời chia sẻ, tôi liếc mắt nhìn dưới sàn thấy vài chiếc bao cao su đã qua sử dụng, vẫn còn thứ chất nhầy nhầy bên trong nằm la liệt dưới gầm giường. Cái thứ mùi ngai ngái xộc thẳng lên mũi rất khó chịu.

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa 8

Sàn nhà thường có những chiếc khăn tắm và bao cao su đã qua sử dụng.

Điểm đến của những quý ông khát tình

Q. chia sẻ rằng, mỗi tháng, anh phải đi spa này 3, 4 lần để "thư giãn", và cũng tìm "hàng" mới. "Đến đây những hôm cuối tuần kiểu gì cũng gặp mấy em 'ngon nghẻ', không nhanh chân là mấy bố già 'thịt hết'. Tuy nhiên, mấy em cũng chảnh lắm chỉ thích quan hệ với mấy anh 6 múi thôi".

5h30 chiều, khách bắt đầu đến nhiều hơn. Khách hàng tới đây chủ yếu là những quý ông lạc bước, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Đa phần những người này thường có những sở thích quái đản như muốn sinh hoạt tình dục tập thể hoặc tìm kiếm người tình mới...

Lúc này, ở tầng 2 nhiều người lặng lẽ chờ đợi, hầu hết ánh mắt của họ đều hướng về phía dãy phòng trước mặt. Q. kéo tôi vào phòng xông sả. Dưới làn khói lờ mờ quyện với mùi xả, thơm nức phòng vẫn thấy những đôi đang "sinh hoạt" qua đường miệng với nhau. Thi thoảng, có những người đàn ông đứng tuổi đến khiêu khích chúng tôi, cố tình va chạm và sờ sờ khắp người.

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa 9

Phòng tập thể.

Gặp những người như vậy, Q. xua tay vì cho rằng: "Hàng cổ, già rồi không thích với lại bệnh tật đầy mình". Sau đó, Q. chỉ tôi cách "câu" hàng: "Đầu tiên qua bắt chuyện với nhau. Nếu họ không phản ứng thì sờ, nắm cơ thể. Đối tượng vẫn không có ý kiến gì thì ôm hôn. Rồi việc cuối cùng còn lại là dẫn nhau vào những phòng sắt để quan hệ". Q còn dặn: "Nếu có đứa mơm trớn mà không phải gu của mình thì đuổi thẳng, tránh phiền phức. Phải biết chọn mặt gửi vàng".

Tuy nhiên người đàn ông đứng tuổi khiêu khích chúng tôi từ nãy vẫn lẽo đẽo theo sau lưng. Thi thoảng lại bồi vài câu: "Em ơi, chơi với anh đi, em đẹp quá". "Đấy thấy chưa, nhiều thằng già có đuổi cũng không đi, chúng nó lì mặt lắm", Q bực tức.

Khi bước chân vào phòng mà Q giới thiệu là nơi quan hệ tập thể, tôi không thể tin vào mắt mình khi hàng dài những người đàn ông trần chuồng, làm đủ thứ trò quan hệ.

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa 10

"Chốn ăn chơi" của những quý ông khát tình núp bóng spa.

Trong bóng tối lờ mờ, trên những băng ghế, từng tốp người đàn ông cuốn chặt vào nhau, họ vuốt ve, mơn trớn, rên rỉ tự nhiên mà không màng gì đến những người xung quanh.

Cũng theo Q tiết lộ, để vào thiên đường sung sướng của những quý ông khát tình này, giá rẻ đến bất ngờ. Spa này có giá chỉ 50.000 đồng/khách. Thậm chí người dưới 22 tuổi còn được giảm giá một nửa hoặc gần như là miễn phí.

Đột nhập “chốn ăn chơi” của những quý ông khát tình núp bóng spa 11

Điểm đến của các quý ông khát tình.

“Giá chung rồi, vì đi spa vừa rẻ vừa được sướng miễn phí. Có đi nhà nghỉ giờ này, bào nhất cũng 70.000 đồng/2 giờ đầu mà cũng chỉ có căn phòng bốn bức tường như này thôi chứ có gì hơn" – Q phân trần.

T.L

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news