Tin mới

Đốt thuốc làm cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn, nhiều người thoát chết

Thứ tư, 21/03/2018 15:27

Phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội từ căn nhà 3 tầng nên hàng xóm hô hoán cho mọi người bên trong tìm cách tháo chạy ra ngoài thoát chết.

Phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội từ căn nhà 3 tầng nên hàng xóm hô hoán cho mọi người bên trong tìm cách tháo chạy ra ngoài thoát chết.

Chiều 21/3, Công an quận Tân Phú phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú, TP HCM vẫn đang phong toả điều tra làm rõ vụ hoả hoạn ở căn nhà 3 tầng trong khu vực.

Đốt thuốc làm cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn, nhiều người thoát chết 1

Lực lượng chức năng ở hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa phát ra tại tầng 3 của một căn nhà nằm trên đường Tô Hiệu, phường Tân Thới Hoà, quận Tân Phú.

Lúc này, những người trong căn nhà nghe tiếng hô hoán vội tìm cách bỏ chạy ra bên ngoài. Một số người dân dùng bình nước chữa cháy nhưng không thành công.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Phú có mặt phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú  điều 5 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Đốt thuốc làm cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn, nhiều người thoát chết 2

Xe thang cùng nhiều chiến sĩ có mặt tiến hành dập lửa.

Ít phút sau ngọn lửa đã được lực lượng chức năng khống chế thành công. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi.

Một số người trong căn nhà cho biết, trưa cùng ngày, một thành viên trong gia đình này ngủ trưa trên phòng tại tầng 3 đã vô tình làm rơi tàn thuốc vào tấm niệm đang nằm dẫn đến cháy. May mắn người này cũng đã kịp thoát ra ngoài.