Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 13/12: Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội xuống 10 độ C

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiệt độ ở Hà Nội thấp nhất phổ biến 10-13 độ, có mưa, mưa nhỏ vào đêm và sáng.

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiệt độ ở Hà Nội thấp nhất phổ biến 10-13 độ, có mưa, mưa nhỏ vào đêm và sáng.

Theo tin tức từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tối nay (12/12): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ.

Dự báo: Đêm nay và ngày mai (13/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Nam Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ, vùng núi 8-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài đến hết ngày 14/12.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 13/12: Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội xuống 10 độ C 1
Hà Nội trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ

Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; Biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9; Biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa; các tỉnh từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 

Thời tiết Hà Nội: Đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục