Đu dây, nhảy thác mạo hiểm ở Đà Lạt, 1 du khách nước ngoài tử vong

Khi tham gia tour du lịch đu dây, nhảy thác mạo hiểm, mọt du khách nước ngoài đã tử vong ngay tại thác Datanla, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Khi tham gia tour du lịch đu dây, nhảy thác mạo hiểm, mọt du khách nước ngoài đã tử vong ngay tại thác Datanla, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin mới nhất trên VOVNgười lao động cho hay vào khoảng 10h sáng ngỳ 22/9, một nhóm du khách người nước ngoài gồm 11 người đến từ Hàn Quốc, Bỉ, Anh và Canada tham gia vào tour đu dây, nhảy thác do Công ty Thử Thách Việt (trụ sở tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) tổ chức trong Khu Du lịch thác Datanla.

Đu dây, nhảy thác mạo hiểm ở Đà Lạt, 1 du khách nước ngoài tử vong 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Đến khoảng 14h cùng ngày, sau khi vượt nhiều đoạn thác trong hành trình, nhóm du khách tiếp tục vượt qua thử thách tại một thác nước nguy hiểm khác.
Trong lúc tham gia nhảy thác, bất ngờ  anh Jang Won Seok (23 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) bất tỉnh.

Theo những người chứng kiến sự việc, trước đó, các thành viên đã được hướng dẫn kỹ thuật theo quy định chung. Tuy nhiên, do du khách này nhảy tiếp xúc mặt nước sai kỹ thuật nên đã bị trụy tim, bất tỉnh.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ  tại chỗ đã tiến hành tổ chức sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Đến chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về TP Đà Lạt để tiến hành xét nghiệm làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, tháng 2/2016, cũng tại khu vực thác Datanla đã xảy ra vụ tai nạn khi tham gia tour du lịch mạo hiểm khiến 3 du khách nước ngoài tử vong.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục