Du khách Mỹ bất ngờ viết thư cảm ơn tài xế taxi Việt Nam

Sau khi nhận được tài sản bỏ quên trên taxi, một du khách Mỹ đã bất ngờ viết thư cảm ơn lòng trung thực của tài xế và sự nhanh chóng, nhiệt tình của lực lượng Công an Việt Nam.

Sau khi nhận được tài sản bỏ quên trên taxi, một du khách Mỹ đã bất ngờ viết thư cảm ơn lòng trung thực của tài xế và sự nhanh chóng, nhiệt tình của lực lượng Công an Việt Nam.

Theo tin tức được báo Dân Trí, Tri Thức Trực Tuyến, Công an Nhân dân đăng tải, Công an phường Phú Hải, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cùng đại diện Công ty TNHH Mai Linh Quảng Bình mới tiến hành trao trả tài sản gồm hơn 18 triệu đồng và một số ngoại tệ, 2 hộ chiếu, 1 máy vi tính xách tay, 1 máy tính bảng, thẻ tín dụng, giấy tờ và nhiều vật dụng cá nhân cho du khách Mỹ tên Patterson (SN 1993).

Du khách Mỹ bất ngờ viết thư cảm ơn tài xế taxi Việt Nam 1

Du khách Mỹ bất ngờ viết thư cảm ơn tài xế taxi Việt Nam. Ảnh báo Dân Trí

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 9/10, anh Nguyễn Văn Thanh (SN 1989), tài xế taxi thuộc Công ty TNHH Mai Linh Quảng Bình có đến Nhà hàng Beachside, đường Trương Pháp, TP Đồng Hới đón 2 du khách đi ga Đồng Hới để đón tàu đi TP Hội An.

Sau khi trả khách được khoảng 30 phút, tài xế Thanh phát hiện hành khách bỏ quên 1 túi xách ở hàng ghế sau xe taxi. Anh Thành liền mang hành lý hành khách bỏ quên về giao cho Công ty TNHH taxi Mai Linh để đơn vị bàn giao cho Công an phường Phú Hải tìm cách trả lại cho du khách.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã liên hệ được với chủ sở hữu của hành lý là anh Patterson.

Nhận lại tài sản của mình, du khách Mỹ đã viết thư cảm ơn tài xế và lực lượng công an đã giúp anh tìm lại tài sản.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục