Đứng chụp ảnh trên đường ray, người mẫu 19 tuổi bị tàu đâm tử vong

Người mẫu 19 tuổi do không quan sát cẩn thận khi tạo dáng trên đường ray bất ngờ đã bị tàu đâm. Vụ tai nạn khiến cô tử vong trên đường đến bệnh viện.

Người mẫu 19 tuổi do không quan sát cẩn thận khi tạo dáng trên đường ray bất ngờ đã bị tàu đâm. Vụ tai nạn khiến cô tử vong trên đường đến bệnh viện.

VnExpress dẫn lại thông tin vụ được được đăng tải trên tờ News của Australia. Cụ thể cô người mẫu Fredzania Thompson 19 tuổi đã đi giày cao gót, mặc đồ màu đen để chụp ảnh trên đường ray và bất ngờ bị tàu đâm hôm 10/3.

Đứng chụp ảnh trên đường ray, người mẫu 19 tuổi bị tàu đâm tử vong 1

Bức ảnh Fredzania Thompson tạo dáng trên đường ray được người bạn chụp lại.

Phía cảnh sát cho biết thêm cô người mẫu đã đứng giữa hai làn đường ray là BNSF và Union Pacific. Nhân chứng tại hiện trường kể lại khi tai nạn xảy ra cô người mẫu đã tránh chiếc tàu bên làn BNSF nhưng cô lại không quan sát thấy chiếc tàu bên phía đường ray Union Pacific. Fredzania Thompson lập tức được đưa tới bệnh viện địa phương nhưng qua đời trên đường đi.

Đứng chụp ảnh trên đường ray, người mẫu 19 tuổi bị tàu đâm tử vong 2

Người mẫu và hôn phu Darnell Chatman.

Người chụp bức ảnh cho cô là một người bạn. Người này không bị thương.

Được biết Fredzania Thompson đã đính hôn sau khi bỏ dở việc học và rời gia đình để theo đuổi nghề người mẫu. Cô gái 19 tuổi này đã đang mang thai khi gặp tai nạn. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục