Dùng giấy tờ giả đi máy bay, nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng

Một nữ hành khách dùng giấy tờ giả để làm thủ tục lên máy bay đã bị Cảng vụ Hàng không miền Bắc xử phạt 7,5 triệu đồng.

Một nữ hành khách dùng giấy tờ giả để làm thủ tục lên máy bay đã bị Cảng vụ Hàng không miền Bắc xử phạt 7,5 triệu đồng.

Sự việc xảy ra vào đầu tháng 9/2015, tại sân bay Nội Bài. Nữ hành khách dùng giấy tờ giả được xác định là Đào Thúy Lệ Oanh (thường trú tại Việt Trì, Phú Thọ).

Dùng giấy tờ giả đi máy bay, nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng 1

Dùng giấy tờ giả đi máy bay, nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng. Ảnh báo Giao thông

Theo tin tức ban đầu, sự việc bị phát hiện khi nhân viên kiểm tra an ninh sân bay Nội Bài tiến hành kiểm tra giấy tờ lên máy bay và hành lý của nữ hành khách tên Trịnh Thị Kim Chi, đi chuyến bay VJ505 Hà Nội- Đà Nẵng. Nhân viên kiểm tra phát hiện hành lý xách tay của hành khách này có một giấy chứng minh thư nhân dân mang tên Đào Thúy Lệ Oanh (thường trú Việt Trì, Phú Thọ).

Nữ hành khách này sau đó đã khai nhận mình tên là Đào Thúy Lệ Oanh. Nữ hành khách đã mua vé máy bay mang tên người khác và nhờ một người bạn làm giấy xác nhận nhân thân mang tên Trịnh Thị Kim Chi để lên sân bay làm thủ tục.

Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc đã quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng với hành khách Đào Thúy Lệ Oanh vì hành vi "vào khu vực cách ly,lên tàu bay bằng giấy tờ tùy thân, thẻ lên tày bay của người khác", đồng thời bị hãng hàng không từ chối vận chuyển.

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục