Dùng xe cần cẩu lấy gỗ, tài xế bất cẩn bị điện giật chết

Trong quá trình vận hành xe cẩu để chuyển gỗ từ dưới vực lên bờ, một tài xế ở Kiên Giang đã bất cẩn để cần cẩu chạm vào dây điện nên tử vong.

Trong quá trình vận hành xe cẩu để chuyển gỗ từ dưới vực lên bờ, một tài xế ở Kiên Giang đã bất cẩn để cần cẩu chạm vào dây điện nên tử vong.

Dùng xe cần cẩu lấy gỗ, tài xế bất cẩn bị điện giật chết  1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, Người lao động, trưa 26/8, tại xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một thanh niên tử vong tại chỗ.

Vào thời gian trên, tài xế xe cẩu tên Tú (37 tuổi, quê Bến Tre) được chủ đất thuê cẩu mấy cây gỗ tràm dưới vực lên để tiến hành san lấp mặt bằng. Trong lúc cẩu gỗ, do vướng vào dây điện ở phía trên khiến anh Tú bị điện giật chết ngay tại chỗ. Ngoài ra, điện chạm còn khiến 6 bánh của xe tải bị bể.

Chủ xe nơi anh Tú làm việc cho biết, nạn nhân vừa mới vào làm được 3 ngày. Trưa cùng ngày, tài xế này cho xe đến ấp Cây Thông Ngoài để lấy gỗ dưới ao lên bờ để chủ đất san lấp mặt bằng thì gặp nạn.

"Tú sơ ý để cần cẩu chạm vào dây điện hạ thế nên bị giật chết tại chỗ. Anh ấy không có giấy tờ tùy thân nên chúng tôi chưa liên lạc được với gia đình nạn nhân", chủ xe nói.

Vụ việc đang được Công an huyện Phú Quốc làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục