Facebook Messenger ra tính năng chat cùng người lạ gây sốt trong giới trẻ

Facebook Messenger vừa mới ra mắt ứng dụng Chatible cho phép bạn trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ và không sợ bị lộ danh tính.  

Facebook Messenger vừa mới ra mắt ứng dụng Chatible cho phép bạn trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ và không sợ bị lộ danh tính.

Đây là một chatbot của ứng dụng Messenger, cho phép bạn kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ. Chính bạn và người được kết nối đều sẽ không bị tiết lộ danh tính.

Facebook Messenger ra tính năng chat cùng người lạ gây sốt trong giới trẻ 1
 

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể bắt đầu trò chuyện là hãy truy cập vào trang web chatible.io và không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Bạn có thể sử dụng bằng cả trình duyệt web, lẫn ứng dụng Messenger trên di động.
Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhưng đừng lo vì bạn sẽ không bị tiết lộ danh tính khi chat với người khác. Nếu muốn kết thúc và tìm một bạn chat mới, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Like trên khung chat.

Facebook Messenger ra tính năng chat cùng người lạ gây sốt trong giới trẻ 2
 

Mặc dù theo lời giới thiệu thì tính năng này sẽ kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Nhưng sau một vài lần thử tìm kiếm bạn chat, thì hầu như người dùng chủ yếu là người Việt Nam. Đó cũng là điều thú vị khi có thể chat với một người Việt mà chúng ta không hề biết họ là ai, hay họ cũng không biết chúng ta là ai.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng kiểu này, ví dụ như Tinder có thể giúp bạn tìm và trò chuyện với những người lạ mặt. Tuy nhiên Chatible thân thiện hơn do tích hợp vào bên trong Messenger của Facebook.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục