Tin mới

Fan Việt "ném đá" trọng tài Hàn Quốc thiên vị Olympic UAE

Thứ bảy, 01/09/2018 19:35

Trọng tài Kim Dae-yong bị chỉ trích vì những quyết định gây tranh cãi, thổi bất lợi cho Olympic Việt Nam.

Trọng tài Kim Dae-yong bị chỉ trích vì những quyết định gây tranh cãi, thổi bất lợi cho Olympic Việt Nam.

Olympic Việt Nam vuột mất HC đồng ASIAD 2018 vì để thua UAE 3-4 sau loạt luân lưu (1-1 sau 90 phút). Sau trận, trọng tài người Hàn Quốc Kim Dae-yong trở thành tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ Việt Nam. Trên các diễn đàn mạng, các CĐV Việt Nam dùng những từ ngữ rất nặng nề để nói về trọng tài người Hàn.

"Trọng tài cản Việt Nam mấy quả hay rõ rệt", một CĐV viết.

Người khác viết: "Chúng ta đang phải đấu với 12 người".

Fan Việt 'ném đá' trọng tài Hàn Quốc thiên vị Olympic UAE 1
 
Fan Việt 'ném đá' trọng tài Hàn Quốc thiên vị Olympic UAE 2
 

Trọng tài Kim Dae-yong bị chỉ trích vì những quyết định gây tranh cãi. Như ở phút 57, bóng chạm tay rõ ràng hậu vệ của UAE nhưng ông trọng tài Hàn Quốc không thổi phạt đền.

Phút 64, bóng một lần nữa chạm tay cầu thủ UAE, ở ngay sát vòng cấm nhưng ông Dae-yong tiếp tục ngó lơ. Olympic Việt Nam sút phạt rất tốt khi có Quang Hải hay Minh Vương nhưng trọng tài đều từ chối thổi phạt.

6 phút sau đó, Đức Chinh thoát xuống từ đường chuyền dài. Anh đứng trên hậu vệ UAE nhưng trọng tài lại thổi phạt việt vị. 

Trên sóng bình luận trực tiếp, BLV Quang Huy nói: "Rất khó để chờ đợi tiếng còi của trọng tài trong những pha bóng mà chúng ta bị phạm lỗi bên phần sân UAE".

Fan Việt 'ném đá' trọng tài Hàn Quốc thiên vị Olympic UAE 3

Trong hiệp hai, Olympic Việt Nam dồn ép đối thủ UAE nhưng không thể chiến thắng. Cuối cùng ở loạt sút luân lưu, Việt Nam để thua 3-4.

Tiểu Bạch