Tin mới

Fanpage của Vietjet Air "biến mất" khỏi Facebook đêm 28/1 gây xôn xao

Thứ hai, 29/01/2018, 10:25 (GMT+7)

Sau những hình ảnh dàn người mẫu ăn mặc hở hang đón đội tuyển U23 Việt Nam, Fanpage chính thức của hãng hàng không Vietjet Air đã "tạm đóng" trong đêm 28/1.

Sau những hình ảnh dàn người mẫu ăn mặc hở hang đón đội tuyển U23 Việt Nam, Fanpage chính thức của hãng hàng không Vietjet Air đã "tạm đóng" trong đêm 28/1.

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, sáng 28/1, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã lên chiếc chuyên cơ để trở về quê nhà. Ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành Vietjet Air phát biểu và rót champaigne mời Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo.

Điều đáng nói là trên chuyến bay đón những "người hùng" của Việt Nam lại có sự xuất hiện của dàn người mẫu ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm bên các cầu thủ khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh các người mẫu ăn mặc hở hàng trên chuyến bay đón U23 Việt Nam. Ảnh Thanh Niên

Liên quan đến việc này, Tổng Giám đốc VietjetAir đã lên tiếng nói rõ hơn về "sự cố" ngoài ý muốn cũng như gửi lời xin lỗi.

Cụ thể nội dung như sau: 

"VietjetAir xin có đôi lời cùng Đoàn bóng đá , với quý vị và các bạn:

Trên chuyến bay đón Đoàn bóng đá U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước, do một diễn viên tham gia tiết mục múa đã tự ý rời vị trí quy định đến xin chữ ký của HLV và cầu thủ U23 VN.

 

Sự việc này càng đáng tiếc hơn khi bị một số người trên chuyến bay chụp hình bằng điện thoại di động và đưa lên mạng xã hội. Hình ảnh thuộc phạm vi của không gian múa trước đó nhưng khi diễn viên tự ý xin chữ ký và bị chụp hình đưa lên mạng xã hội, sự việc đã đi quá đà, tạo bức xúc cho nhiều người.

Dù những lý do vừa nêu, xuất phát từ hành vi bột phát của cá nhân thì Ban lãnh đạo VJA cũng thấy rất lấy làm đáng tiếc và day dứt. Ban lãnh đạo VJA xin nghiêm khắc kiểm điểm, chân thành nhận lỗi cùng Đoàn Bóng đá U23 Việt Nam cùng quý vị và các bạn.

Một lần nữa xin cáo lỗi và mong được sự lượng thứ của quý vị và các ban!

Thay mặt Ban lãnh đạo VJ

TGĐ Nguyễn Thị Phương Thảo".

Tuy nhiên, tối cùng ngày, Fanpage chính thức của hãng hàng không Vietjet Air với hơn 3 triệu lượt thích đã biến mất khỏi Facebook.

Ảnh chụp màn hình

Những fanpage mạo danh Vietjet Air cũng lâm vào tình trạng tương tự. Tất cả ngập trong những bình luận phẫn nộ từ người dùng Facebook tại Việt Nam.
Tuy fanpage Vietjet Việt Nam tạm đóng nhưng trang Facebook quốc tế của hãng vẫn hoạt động bình thường.

Trao đổi với Tri thức trực tuyến, anh Mai Thanh Phú, chuyên quản lý các trang Facebook chia sẻ: "Cả hai trang Facebook này đều đã được xác nhận bằng dấu tick xanh nên việc bị cộng đồng "đánh sập" bằng cách báo cáo (report) là không thể. Có thể họ chủ động đóng để tránh bị phản ứng".

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news