Fast & Furious 7 - bom tấn đầu tiên được chiếu bằng định dạng IMAX 3D

Khán giả Việt Nam có cơ hội trải nghiệm rạp chiếu phim IMAX sớm hơn dự kiến với bộ phim Fast and Furious 7 trong định dạng IMAX 3D.

Khán giả Việt Nam có cơ hội trải nghiệm rạp chiếu phim IMAX sớm hơn dự kiến với bộ phim Fast and Furious 7 trong định dạng IMAX 3D.

Từ ngày 19/4 tới 23/4, Fast andFurious 7 sẽ được chiếu ở Việt Nam với định dạng IMAX 3D. Tức là Fast 7 sẽ là phim khai trương IMAX ở Việt Nam trước cả The Avengers 2, sớm hơn dự kiến 5 ngày.

Fast & Furious 7 - bom tấn đầu tiên được chiếu bằng định dạng IMAX 3D 1

Fast and Furious 7 sẽ là phim khai trương IMAX ở Việt Nam

 

Khán giả yêu điện ảnh Việt Nam nói chung và fan hâm mộ của loạt phim nói riêng đã có thể cùng thế giới trải nghiệm Fast & Furious 7 - bộ phim bom tấn đầy kịch tính, hòa mình vào những màn đua xe thót tim với trải nghiệm IMAX 3D hiện đại chưa từng có trước đây.

 

IMAX 3D lợi dụng thực tế là thế giới được nhìn qua hai con mắt. Một bộ phim IMAX 3D bao gồm hai hình ảnh riêng biệt đồng thời chiếu lên một màn hình IMAX  tráng bạc đặc biệt. Một hình ảnh được ghi nhận từ góc nhìn của con mắt bên phải, và ảnh khác từ góc nhìn của mắt trái. Não của bạn phối hợp các góc nhìn với nhau để tạo ra một trải nghiệm 3D ngay trước mặt.

Fast & Furious 7 - bom tấn đầu tiên được chiếu bằng định dạng IMAX 3D 3

IMAX đưa phim 3D lên tầm cao hơn với hệ thống máy chiếu hình ảnh 3D có độ sáng và độ sắc nét vượt trội

Sau Fast & Furious 7, những bộ phim được chiếu ở định dạng IMAX trong năm 2015 còn có The Avengers: Age Of Ultron (Khởi chiếu: 30/04), Jurrasic World (12/06), Terminator: Genesis (03/07), Tomorrow land (22/5), Pan (14/8), The man from U.N.C.L.E (21/8), Everest (18/9) và Crimson Peak (16/10).

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục