Flappy Bird xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10

(Tinmoi.vn) Trò chơi Flappy Bird xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 THPT Anh-xtanh (Hà Nội) khiến nhiều học sinh vô cùng thích thú.

 

 

(Tinmoi.vn) Trò chơi Flappy Bird xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 THPT Anh-xtanh (Hà Nội) khiến nhiều học sinh vô cùng thích thú.

Ngay sau khi thi xong, nhiều học sinh đã chia sẻ câu hỏi thú vị này trên các trang xã hội: "Trong buổi chiều lặng gió, một thợ săn tưởng tượng nhìn thấy Flappy Bird đang bay, anh ta giương cung và bắn theo phương thẳng đứng. Mũi tên bắn trúng lưng Flappy. Biết Flappy bay theo phương ngang ở độ cao 40,2375 m so với cung với vận tốc không đổi v = 4m/s. Vận tốc ban đầu của tên là Vo = 35m/s. Tính khoảng cách giữa thợ săn và Flappy theo phương ngang khi tên rời khỏi cung".

Flappy Bird xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 5Flappy Bird đã được thầy cô cập nhật vào đề thi. Ảnh: Zing

Không chỉ xuất hiện chú chim Flappy Bird, trong đề thi còn có nhiều hình tượng nhân vật thú vị khác như chú rùa (trong chuyện ngụ ngôn rùa và thỏ) lại chạy thi với Jane (nhân vật trong truyện Tarzan), hay "hỏi quả tạ rơi từ độ cao nào sẽ trúng đầu Tôm?".

Với dạng đề thi gắn liền với những trào lưu đang hot trong xã hội, đề thi không chỉ là phần kiểm tra đánh giá chất lượng học và còn giúp học sinh tiếp cận những vẫn đề đang được xã hội quan tâm.

Một thầy giáo phụ trách coi thi chia sẻ, dù đã vào phòng thi nhưng nhiều học sinh đã không nhịn được cười khi đọc đề thi.

Xem thêm video đang nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn:  Cận cảnh vụ 5 học sinh chết vùi dưới cát bí ẩn

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục