Flores đanh thép đáp trả Cung Lê: Muốn đấu, hãy đấu ngay và luôn!

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra điều kiện đặc biệt để tỉ thí với võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra điều kiện đặc biệt để tỉ thí với võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Cách đây ít ngày, sau những tranh cãi liên miên, Cung Lê và nhóm truyền thông của mình đã đưa ra thông báo rằng sẽ chấp nhận thượng đài cùng Flores, với điều kiện đôi bên phải ký giấy giao kèo từ trước và phải chờ 3 tháng nữa mới về Việt Nam tỉ thí, sau khi võ sĩ gốc Việt thực hiện xong một dự án phim.

Flores đanh thép đáp trả Cung Lê: Muốn đấu, hãy đấu ngay và luôn! 1
 

Trước động thái của Cung Lê, cách đây ít phút, chuẩn võ sư Flores đã đưa ra câu trả lời đầy cứng rắn. Đặc biệt, đại diện của phái Vịnh Xuân Nam Anh khẳng định anh muốn đấu "ngay và luôn" thay vì phải đợi chờ thêm 3 tháng nữa.

"Cung Lê, xin anh đừng để người khác làm mọi thứ rối tung rối mù lên. Anh là một kẻ hèn nhát và là võ sĩ già đáng khinh bỉ. Cuộc xung đột này chỉ liên quan tới mình anh và tôi.

Anh đã từng thách thức tôi với nhiều lời lẽ dọa dẫm. Sau đó, tôi chấp nhận lời thách đấu của anh. Nhưng rồi, anh lại lẩn tránh mọi thứ rồi làm bộ như anh đang là một nạn nhân. Tôi xin anh đừng giả dối và đùa giỡn nữa.

Anh nói rằng những võ sĩ Việt Nam cần một người hùng để bảo vệ họ sao? Đừng ảo tưởng nữa. Anh hãy chiến đấu như một người đàn ông và anh không cần trở thành một người hùng giả tạo.

Flores đanh thép đáp trả Cung Lê: Muốn đấu, hãy đấu ngay và luôn! 2

Flores khẳng định muốn đấu "ngay bây giờ" với Cung Lê.

Tại sao tôi lại phải đợi đến khi bộ phim của anh được hoàn tất? Tôi nghĩ anh chỉ muốn đánh bóng tên tuổi cho bộ phim của mình bằng cách nhắc đến tôi. Tôi đã xem qua các trận đấu của anh. Nếu anh muốn đấu, chúng ta hãy đấu ngay bây giờ!

Tất cả những cuộc tranh cãi chỉ làm cho mọi người cảm thấy mệt mỏi. Anh hãy chiến đấu với tôi ngay bây giờ hoặc không bao giờ. Chỉ cần anh cho tôi một lịch hẹn ở Việt Nam, tôi sẽ lập tức có mặt ở đó.

Tuy nhiên, nếu anh vẫn cương quyết rằng chỉ đấu sau khi hoàn tất bộ phim, có lẽ lúc đó tôi sẽ để cho vợ tôi tiếp tục cuộc trao đổi này, cô ấy sẽ làm tốt hơn tôi".

Như vậy, Flores đã đưa ra yêu cầu duy nhất, đó là được tỉ thí "ngay lập tức" với Cung Lê. Hiện tại chưa biết Cung Lê có đáp ứng yêu cầu này hay không nhưng trong trường hợp nếu màn so găng này trở thành hiện thực, chắc chắn đây sẽ là sự kiện "gây bão" với cộng đồng những người yêu mến võ thuật Việt Nam.

Tiểu Mã

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục