Gái xinh Hà Nội tố bạn trai đòi tiền sau khi chia tay

(Tinmoi.vn) Một cô gái được cho là ở Hà Nội đã đăng trên trang cá nhân tố bạn trai đòi quà là 700 nghìn sau khi chia tay đã hơn 1 năm.

 

 

(Tinmoi.vn) Một cô gái được cho là ở Hà Nội đã đăng trên trang cá nhân tố bạn trai đòi quà là 700 nghìn sau khi chia tay đã hơn 1 năm.

Cô gái đã đăng nội dung tin nhắn đòi tiền của người yêu với nội dung như sau: "H. à, anh T. đây. Em ơi đợt này anh có việc, hơi thiếu thốn. Mà hồi trước em còn vay anh 700k ấy. Sang tuần em cho anh xin lại được không? Em cứ qua nhà hoặc gặp anh ở trường đều được. Cảm ơn em."

Quá bất ngờ với thái độ của "người cũ", cô gái đã đăng trên trang cá nhân của mình khi không ngờ chia tay nhau đã hơn 1 năm mà chàng trai còn hành xử như vậy, thậm chí cô còn không nhớ nổi cô nợ anh 700 nghìn là nợ tiền gì.

Gái xinh Hà Nội tố bạn trai đòi tiền sau khi chia tay 4

Cô gái đăng status nói về việc bạn trai đòi 700 nghìn

Khong chỉ trách chàng trai, cô gái còn cho biết, trong quá trình yêu nhau, cô đã "chăm sóc", "nâng khăn sửa túi" cho anh chu đáo như thế nào, từ tiền mua sắm đến tiền đóng học nhiều khi cô cũng phải trả cho anh.

Trên trang cá nhân, cô gái viết: "Đúng là người ta bảo muốn biết bộ mặt thật của phụ nữ thì đợi sau khi tắm, còn muốn biết bộ mặt thật của đàn ông thì cứ đợi sau khi chia tay sẽ rõ. Nực cười... Đến nay đã hơn 1 năm chia tay rồi. Nói ra không phải khoe chứ gần 3 năm yêu nhau là cái quãng thời gian người đàn ông này chẳng có gì trong tay cả. Tiền đi ăn đi chơi hầu như đều là tiền mình đi dạy thêm, làm đêm làm hôm ở tổng đài mà có.

Đến cả tiền học mẹ anh ta không đóng đúng kì hạn, bị phạt 1 triệu rưỡi mình cũng đóng cho. Quần áo giày dép đến bây giờ đẹp mã lên bục giảng đứng trước bao nhiêu sinh viên nữ ngưỡng mộ, nói chẳng ngoa chứ hầu như đều là mình đi chọn và có cái thì bỏ tiền ra mua tặng, lấy đủ mọi lý do để tặng, vì thật ra lúc đấy anh ta chả có lấy một xu. Mẹ mình kỹ tính, nhìn đàn ông thường đánh giá qua đôi giày và áo khoác, mẹ chê anh ăn ở cẩu thả, vì thế mình nhịn ăn nhịn tiêu sắm giầy, mua áo khoác hơn 1 triệu. Chưa bao giờ những điều này mình phải đem ra nói với ai, cũng chưa hề một lần hối tiếc, cho đến khi tối nay nhận được cái tin nhắn này. Nói bậy chứ... nhớ nổi nợ 700k tiền gì luôn."

Theo thông tin chia sẻ, thì cô gái trên là con gái Hà Nội, còn anh người yêu hiện đang là giảng viên một trường Đại học tại Hà Nội, cả 2 đã từng học trường ĐH Bách Khoa, có thời gian yêu nhau 3 năm và đã chia tay được 1 năm.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Phim Việt đầu tiên về đề tài du mục gây chú ý

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục