Galaxy Tab 4 cập bến Việt Nam với giá khoảng 8 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Galaxy Tab 4 sở hữu thiết kế gọn nhẹ, bộ ứng dụng mới đồng thời là cấu hình cao hơn đã cập bến Việt Nam với giá khởi điểm là 7,9 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Galaxy Tab 4 sở hữu thiết kế gọn nhẹ, bộ ứng dụng mới đồng thời là cấu hình cao hơn đã cập bến Việt Nam với giá khởi điểm là 7,9 triệu đồng.

Galaxy Tab 4 cập bến Việt Nam với giá khoảng 8 triệu đồng 6

Galaxy Tab 4 phiên bản 10,1 inch.

Vẫn thuộc phân khúc máy tính bảng tầm trung với mức giá "dễ mua", Galaxy Tab 4 sở hữu 2 phiên bản với 2 kích thước 8 cùng 10,1 inch giống với Tab 3. Thiết kế của Galaxy Tab 4 cũng được thừa hướng đôi chút từ Tab 3 với vỏ sau vân da, thế nhưng viền màn hình đã được làm nhỏ lại đôi chút giúp cho thiết kế tổng thể của Tab 4 thanh thoát hơn.
Galaxy Tab 4 cập bến Việt Nam với giá khoảng 8 triệu đồng 7


Mặt sau vẫn là vân da giống với Tab 3 thế nhưng Tab 4 được cải thiện trong thiết kế với viền màn hình mỏng hơn tương đối.
Về cấu hình, Galaxy Tab 4 sở hữu chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, màn hình độ phân giải 1.280x800 pixel, 1,5GB RAM cũng như dung lượng bộ nhớ trong tùy từng phiên bản. Sản phẩm sở hữu camera trước độ phân giải 1,3 MP và camera sau với độ phân giải 3 MP. Galaxy Tab 4 cũng được cài đặt mặc định hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất.

Galaxy Tab 4 cập bến Việt Nam với giá khoảng 8 triệu đồng 8


Galaxy Tab 4 sẽ sở hữu 2 phiên bản màu đen cũng như trắng.

Ngoài ra, giới thiệu cùng với Galaxy Tab 4 còn là 3 ứng dụng hỗ trợ người dùng như PingSKY (ứng dụng đọc tạp chí), Flix TV (ứng dụng xem TV trực tuyến) và YBook Reader (ứng dụng đọc sách) giúp tăng cường trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Galaxy Tab 4 cập bến Việt Nam với giá khoảng 8 triệu đồng 9


Phiên bản 8 inch của Galaxy Tab 4.

Tại Việt Nam, Galaxy Tab 4 đang được bán với mức giá 7,9 triệu đồng (8 inch) trong khi đó phiên bản 10,1 inch có mức giá 9,9 triệu đồng. Sản phẩm đang được chờ đợi sẽ nối tiếp Galaxy Tab 3 giúp đẩy mạnh doanh số máy tính bảng trong năm 2014 của Samsung.

Xem thêm: Vì sao xuất hiện hiện tượng thủy triều đỏ đáng sợ?

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục