Tin mới

Gần 30 người nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc bánh mỳ

Thứ bảy, 08/04/2017, 09:58 (GMT+7)

Các bệnh nhân nhập viện đều có triệu chứng sốt, nôn ói, tiêu chảy, đau bụng sau khi ăn bánh mì từ 3 đến 7 giờ.

Các bệnh nhân nhập viện đều có triệu chứng sốt, nôn ói, tiêu chảy, đau bụng sau khi ăn bánh mì từ 3 đến 7 giờ.

Theo Tuổi Trẻ, VOV và Tri Thức Trực Tuyến, Chiều 7-4, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động tại tiệm bánh mì A Thiện (ở ngã tư Lý Bình, Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) để làm rõ việc nghi hàng chục người ăn bánh mì của tiệm bánh mì này bị ngộ độc.

rẻ em sau khi ăn bánh mì bị ngộ độc đang được điều trị ở Bệnh viện đa khoa huyện Bình Sơn. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Cụ thể, trong ngày 5 và 6/4 có gần 30 trường hợp phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm.

Các bệnh nhân nhập viện đều có triệu chứng sốt, nôn ói, tiêu chảy, đau bụng. Thông tin từ các nạn nhân cho biết, tất cả đều có ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì A Thiện và sau đó thì bị ngộ độc.

Hiện tại, sức khỏe các bệnh nhân ngộ độc thực phẩm dần hồi phục, ổn định.

Được biết, tiệm bánh mỳ A Thiện mỗi ngày bán ra gần 200 bánh mì mặn nhân trứng.

[mecloud]xDtL1DhQe7[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news