Gãy răng do cắn tên cướp, nữ sinh được mời đóng clip ca nhạc

Sau khi chi 15 triệu làm lại răng, Mai Anh tự tin khoe nụ cười duyên trong vai trò nữ chính cho một MV ca nhạc với phát hành. 

 

 

Sau khi chi 15 triệu làm lại răng, Mai Anh tự tin khoe nụ cười duyên trong vai trò nữ chính cho một MV ca nhạc với phát hành. 

Đỗ Mai Ánh, cô gái Hà Nội từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải lên mạng bức ảnh gãy răng do cắn tên cướp vừa gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò nữ chính minh hoạ cho MV Anh sẽ của ca sĩ trẻ Phạm Bảo Nam.

Gãy răng do cắn tên cướp, nữ sinh được mời đóng clip ca nhạc 5
Mai Ánh rạng rỡ trong lần đầu đóng MV ca nhạc. 

Đỗ Mai Ánh, cô gái đến từ Hà Nội từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì giằng co với cướp đến gãy răng hồi tháng 5 lại vừa gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò nữ chính minh hoạ cho MV Anh sẽ của ca sĩ trẻ Phạm Bảo Nam.

Trong clip, Mai Ánh vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng không chân thật trong tình yêu, đóng cặp với chàng trai mới nổi có tên Vic.

"Dù lần đầu tham gia đóng minh hoạ cho MV ca nhạc nhưng mình không gặp nhiều khó khăn nhờ trước đây đã từng tham gia một vài cuộc thi hoa khôi nho nhỏ trên mạng xã hội, cũng có chút vốn liếng về diễn xuất trước ống kính. 

Gãy răng do cắn tên cướp, nữ sinh được mời đóng clip ca nhạc 6
Hình ảnh gãy răng trước đó của Mai Ánh. 

Theo mình cái khó nhất của một diễn viên tay ngang khi xuất hiện trong MV chính duy trì phong độ diễn xuất, giữ được thần thái và cảm xúc tự nhiên nhất, ngoài ra nên hoà đồng để khiến cả ê kíp thấy thoải mái khi làm việc với mình", cô chia sẻ.

Mai Ánh cho biết, cô đã tốt nghiệp cao đẳng Sư phạm Hà Nội, rất muốn thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật nhưng chưa biết duyên với nghề đến đâu. Sau khi vụ cướp, cô đã chi 15 triệu làm lại răng mới.

Hiện tại, Ánh không còn quản lý nhà hàng, chuyển sang làm việc tự do.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn:Thí sinh Ai dám hát "vật lộn" với quái nhân

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục