Gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, tài xế bỏ trốn khỏi hiện trường

Sau khi gây tai nạn thấy nạn nhân tử vong, hai người đã điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường, khi bị Công an truy đuổi đã bỏ lại xe để trốn.
Chiều 20/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Triệu Sơn vừa xác minh, làm rõ và vận động hai người điều khiển xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn ra đầu thú.
Khoảng 19h ngày 18/11, trên đường tỉnh lộ 514 đoạn qua xã Hợp Lý (huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến em Phan Thị Tân (SN 1999, trú tại xóm 13, xã Hợp Lý) đang trên đường đi học về tử vong tại chỗ.
Qua xác minh, vụ tai nạn do xe ô tô BKS 36C – 032.24 đi ngược chiều đâm vào xe của em Tân. Nhưng sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô và người đi cùng xuống kiểm tra, thấy cháu Tân đã chết liền nhặt hết các mảnh vỡ do vụ tai nạn gây ra rồi điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Sơn có mặt làm rõ vụ việc, theo thông tin cung cấp của người dân, Công an đã lần theo hướng đi của xe ô tô. Khi phát hiện thấy lực lượng công an ra tín hiệu dừng xe, 2 đối tượng trên xe ô tô đã bỏ xe tại rồi trốn vào khu dân cư.
Đến 9h sáng ngày 19/11, hai đối tượng điều khiển xe ô tô gây tai nạn đã đến Công an huyện Triệu Sơn trình báo vụ việc. Qua đó xác định, người điều khiển xe ô tô là Mai Đăng Sơn (SN 1992, trú tại xã Vĩnh Khang, huyện Vĩnh Lộc), người đi cùng là Lê Anh Ngọc (SN 1963, trú tại phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa).
Hiện, Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Sau khi gây tai nạn làm một học sinh ở xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa tử vong, tài xế lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường, gây bất bình cho người dân địa phương. 
Ngày 20-11, công an huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên địa bàn xã Hợp Lý làm một học sinh thiệt mạng.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 19g ngày 18-11, em Phan Thị Tân (16 tuổi, trú tại thôn 13, xã Hợp Lý, Triệu Sơn) đi học về bằng xe đạp điện trên tỉnh lộ 514, đến địa bàn thôn 9, xã Hợp Lý, em Tân và chiếc xe đạp bị ôtô đi ngược chiều đâm trực diện, cuốn vào gầm xe.
Sau khi gây tai nạn, tài xế và người đi đường cùng xuống kiểm tra, thấy em Tân đã tử vong, hai người đàn ông trên chiếc ôtô (một người điều khiển xe, một người ngồi bên) còn nhặt hết các mảnh vỡ đồ nhựa của xe do vụ tai nạn gây ra rồi lái xe nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Sau khi nhận được tin báo của người dân, công an huyện Triệu Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh và truy đuổi theo hướng xe gây tai nạn bỏ trốn. Phát hiện thấy công an ra tín hiệu dừng xe, tài xế và người trên xe để lại xe trên đường, rồi bỏ trốn vào khu dân cư.
Từ việc xác minh nguồn gốc xe gây tai nạn, công an huyện Triệu Sơn đã xác định được người điều khiển ôtô là Mai Đăng Sơn (23 tuổi, trú tại xã Vĩnh Khang, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa), người đi cùng là Lê Anh Ngọc (52 tuổi, trú tại P.Quảng Thắng, TP Thanh Hóa).
Ngày 19-11, Mai Đăng Sơn và Lê Anh Ngọc đã đến công an huyện Triệu Sơn khai báo về vụ tai nạn giao thông trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục