Gây tai nạn rồi tự xưng là công an để bỏ trốn

Một người đàn ông điều khiển ôtô BKS 51A gây tai nạn cho 2 phụ nữ đi xe máy rồi tự xưng là công an, gây áp lực cho nạn nhân.

Một người đàn ông điều khiển ôtô BKS 51A gây tai nạn cho 2 phụ nữ đi xe máy rồi tự xưng là công an, gây áp lực cho nạn nhân.

Vào lúc 14h ngày 19/4, vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã tư Lê Quang Định - Nguyễn Văn Đậu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) gây bức xúc cho người đi đường.

Người đàn ông điều khiển ôtô gây tai nạn làm một người phụ nữ phải đi cấp cứu, sau đó định lái xe bỏ trốn. Nhiều người dân bức xúc đã chạy ra cản ôtô, gập kiếng chiếu hậu để tài xế không thể lái xe đi.

Bà Trần Thị Ngọ (ngụ quận 4, TP.HCM), nạn nhân vụ tai nạn, cho biết: “Người đàn ông rất hung hăng, khi gây tai nạn thì không xuống xe giúp chị tôi mà định nhấn ga bỏ trốn. Ông còn hành hung cả người dân hỗ trợ cản xe".

Gây tai nạn rồi tự xưng là công an để bỏ trốn 4

Người đàn ông áo trắng tự xưng là công an liên tục gọi tên các vị trưởng công an phường, quận nhằm thị uy.

Người phụ nữ điều khiển xe máy là bà Phạm Thị Lê (56 tuổi), được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhân dân Gia Định.

Khi người đi đường phản ứng, người đàn ông này hăm dọa, tự xưng là công an và thản nhiên vào quán nước ngồi mà không hỏi thăm hay đưa người bị tai nạn đi cấp cứu.

Khi công an phường đến hiện trường, ông này liên tục đọc tên các vị trưởng công an phường và trưởng công an quận Bình Thạnh, để tỏ ra có quen biết. Sau đó ông lên taxi rời khỏi hiện trường mà không xuất trình giấy tờ xe.

Hơn 30 phút sau, lực lượng cảnh sát giao thông đến giải quyết, người đàn ông nói trên đứng từ xa dùng điện thoại quay lưng lại và bị người nhà nạn nhân phát hiện, yêu cầu cảnh sát giao thông mời ông này đến hiện trường để giải quyết.

Người dân chứng kiến cho biết, ông này nồng nặc hơi men nên khi xảy ra tai nạn liên tục uống nước và tìm cách rời khỏi hiện trường, có thể để tránh bị đo nồng độ cồn. 
Vụ tai nạn đã được lực lượng CSGT Bình Thạnh lập biên bản, giải quyết.

Theo Motthegioi

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục