GĐ Sở KH&CN đánh lái xe vì nhầm đường: “Việc này rất nhỏ"

Nhầm đường về khách sạn, một lái xe đã bị ông Vũ Đức Dũng (Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình) lao vào đấm đá túi bụi giữa đường. Sau sự việc, ông đã xin lỗi lái xe và nghiêm khắc rút kinh nghiệm.

Nhầm đường về khách sạn, một lái xe đã bị ông Vũ Đức Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình, lao vào đấm đá túi bụi giữa đường. Sau sự việc, ông đã xin lỗi lái xe và nghiêm khắc rút kinh nghiệm.

GĐ Sở KH&CN đánh lái xe vì nhầm đường: “Việc này rất nhỏ' 1

Sở KH&CN Ninh Bình, nơi ông Vũ Đức Dũng đang công tác. Ảnh: Dân trí

Theo thông tin trên Dân trí, Lao động, ngày 6/8, trong bản tường trình của anh Vũ Hàm Linh - cán bộ lái xe tại Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình cho biết, vì đi nhầm đường về khách sạn mà anh đã bị ông Vũ Đức Dũng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình lao vào đấm đá túi bụi ngay giữa đường.

Theo anh Linh, sự việc trên xảy ra vào ngày 13/7. Thời điểm trên, anh nhận được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và 2 cán bộ khác của Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đi công tác tại Nghệ An.

Đến khoảng 16h30, đoàn đến Nghệ An và lấy phòng nghỉ tại Khách sạn Vương Đình 1.

Sau khi nhận phòng, cả đoàn đi ăn tại Khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về, do trời tối và không quen đường nên anh Linh đã lái xe đi quá Khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m. Khi biết anh Linh chạy nhầm đường, ông Dũng đã xuống xe chửi bới và lao vào đấm đá anh Linh ngay giữa đường, bất chấp có sự can ngăn của những người đi cùng.

“Sau khi sự việc xảy ra, đến chiều ngày 19/7, ông Dũng đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi nhưng bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm. Hiện, tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở, đồng thời làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan”, anh Linh nói.

Liên quan đến vụ việc, tối 6/8, trao đổi với Đất Việt, ông Vũ Đức Dũng - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình cho biết sự việc không hẳn như thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Theo lời ông Dũng: “Việc này rất nhỏ và nó cũng có đúng một phần. Sau sự việc này tôi là người chủ động báo cáo với cơ quan và trực tiếp xin lỗi đồng chí lái xe.

Tập thể lãnh đạo cơ quan sau khi kiểm tra, xác minh lại lái xe và những người đi cùng đã yêu cầu tôi nghiêm khắc rút kinh nghiệm vì sự việc cũng nhỏ. Tôi và lái xe rất vui vẻ, đã đi làm lại bình thường”, ông Dũng khẳng định.

Cũng theo ông Dũng, dù vụ việc xảy ra vào ngày 13/7 nhưng đến thời điểm này mới được nhắc đến vì có những người không thích ông nên cố tình đưa lên khác sự thật đi một chút.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục