Tin mới

Ghen tuông tình ái, ẩu đả kinh hoàng ở phòng trọ, 2 người chết, một người nhập viện

Thứ ba, 24/07/2018 19:49

Một người đàn ông cùng một phụ nữ tử vong trong khi một người đàn ông khác trọng thương trong phòng trọ vì ẩu đả do ghen tuông.

Một người đàn ông cùng một phụ nữ tử vong trong khi một người đàn ông khác trọng thương trong phòng trọ vì ẩu đả do ghen tuông.

Ngày 24/7, Đại tá Quách Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Đà Nẵng, cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ án khiến 2 người chết, một người trọng thương xảy ra tại nhà trọ trên đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).

Ghen tuông tình ái, ẩu đả kinh hoàng ở phòng trọ, 2 người chết, một người nhập viện 1

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, vào trưa cùng ngày, người dân xung quanh nghe tiếng động lớn tại nhà trọ thuộc kiệt 717 đường Tôn Đản (quận Cẩm Lệ) nên xông vào kiểm tra.

Tại đây, người dân phát hiện ông Trần Chí (SN 1966, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và chị Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã tử vong.

Bên cạnh đó là anh Lê Ngọc Việt (SN 1981, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) đang nằm giữa nền nhà với nhiều thương tích ở vùng đầu. Anh Việt sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu với thương tích nặng.

Công an quận Cẩm Lệ và Phòng Cảnh sát hình sự sau đó đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

"Nguyên nhân ban đầu là do tình cảm dẫn đến ẩu đả chết người. Chúng tôi đang làm rõ", Đại tá Dũng nói.