Giá BlackBerry Z3 giảm về mức 4 triệu đồng

Nhiều nhà bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM vừa điều chỉnh giá bán của BlackBerry Z3 từ mức giá 4,6 triệu đồng giảm về mức 4 - 4,2 triệu đồng.

Nhiều nhà bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM vừa điều chỉnh giá bán của BlackBerry Z3 từ mức giá 4,6 triệu đồng giảm về mức 4 - 4,2 triệu đồng.

Sau 4 tháng lên kệ, chiếc smartphone cảm ứng tầm trung của BlackBerry đang được nhiều đại lý giảm giá mạnh nhằm tăng sức mua. Từ mức giá 4,6 triệu đồng, BlackBerry Z3 đã được giảm về mức 4 - 4,2 triệu đồng, chênh lệnh nhẹ do mỗi đại lý đưa ra những chương trình khuyến mãi khác nhau.

Giá BlackBerry Z3 giảm về mức 4 triệu đồng 5

BlackBerry Z3 giảm về mức 4 - 4,2 triệu đồng

Z3 là model cảm ứng có kích thước lớn nhất từ trước đến nay của BlackBerry. Thân máy được làm nguyên khối, các đường nét vuông vức hơn so với đàn anh Z10. Khi model này được ra mắt, "Dâu đen" đã tự tin tuyên bố đây là một sản phẩm có chất lượng phần cứng tốt nhất trong tầm giá dưới 5 triệu đồng.

Sau khi hạ về mức giá 4 triệu đồng, Blackberry Z3 sẽ phải cạnh tranh với hàng loạt những cái tên như Lumia 625, Lenovo S660, LG L Fino, Mobiistar Prime 508 và đối thủ "nặng ký" Asus Zenfone 5.

Z3 là mẫu smartphone được hợp tác giữa BlackBerry và Foxconn. Thiết bị này được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel, vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, 1,5 GB RAM, camera sau 5 megapixel và viên pin dung lượng 2500 mAh.

Trang Vũ (Tổng hợp)


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục