Tin mới

Gia Lai hỏa tốc yêu cầu xử lý vụ cô gái bị tra tấn dã man như thời Trung cổ

Thứ hai, 23/07/2018, 08:16 (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng đã đánh đập và tra tấn dã man chị Y Nhiêu.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng đã đánh đập và tra tấn dã man chị Y Nhiêu.

Tiền PhongNgười lao động đưa tin cho hay chiều ngày 22/7, UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn hỏa tốc yêu cầu nhanh chóng làm rõ và xử lý vụ chi Y Nhiêu (SN 1995, trú huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) bị đánh đập, tra tấn dã man khi đi làm thuê tại địa bàn TP Pleiku. 

Gia Lai hỏa tốc yêu cầu xử lý vụ cô gái bị tra tấn dã man như thời Trung cổ 1

Những vết thương chằng chịt trên gương mặt chị Nhiêu. Ảnh: Người lao động

Theo đó, sau khi nhận thông tin phản ánh của báo chí về vụ việc, ông Võ Ngọc Thành  (Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, đã chỉ đạo GĐ Công an tỉnh Gia Lai nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng chức năng và Công an TP Pleiku tập trung điều tra, làm rõ sai phạm của đối tượng đã có hành vi tra tấn dã man đối với chị Y Nhiêu, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Công văn cũng yêu cầu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này phối hợp với UBND TP Pleiku thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời cho chị Y Nhiêu để sớm bình phục các vết thương.

Trước đó, thông  tin cho hay chị Y Nhiêu đến Công an P. Thống Nhất, TP Pleiku trình báo việc bị bà Nguyễn Thị H. (SN 1979, tên thường gọi là Ng., tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku) đánh đập dã man khi làm thuê nhà bà này.

Việc đánh đập bằng những vật dụng man rợ như thời Trung Cổ khiến dư luận bức xúc.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news