Tin mới

Giả làm nhân viên Apple, tẩu táng 19 chiếc iPhone trót lọt

Thứ bảy, 11/06/2016, 09:05 (GMT+7)

Chỉ với một chiếc áo giống kiểu nhân viên Apple Store, thủ phạm đã dễ dàng trà trộn và lấy đi một lượng lớn iPhone ngay trước mắt tất cả mọi người.

Chỉ với một chiếc áo giống kiểu nhân viên Apple Store, thủ phạm đã dễ dàng trà trộn và lấy đi một lượng lớn iPhone ngay trước mắt tất cả mọi người.

Vụ việc này vừa xảy ra vào ngày 1/6 mới đây tại trung tâm thương mại SoHo (New York, Mỹ).  Theo thông tin được đăng tải bởi DNA Infor, vào ngày gây án, thủ phạm đã khoác trên mình một chiếc áo phông màu xanh nước biển theo đúng chuẩn của nhân viên Apple.

Sự việc xảy ra tại một của hàng ở Manhattan (Mỹ) vào tuần trước và 19 chiếc iPhone với tổng giá trị ước tính vào khoảng 16.130 USD đã "không cánh mà bay" cùng 2 tên trộm thông minh này.

Giả làm nhân viên Apple, tẩu táng 19 chiếc iPhone trót lọt 2

Chiếc áo xanh đồng phục có logo hãng của nhân viên Apple Store.

Cảnh sát cho biết tên trộm đã cải trang y hệt nhân viên cửa hàng - mặc áo thun xanh dương cùng logo "Táo cắn dở" - chễm chệ bước vào khu vực phòng sửa chữa vào lúc 5:30 chiều ngày 1/6/2016.

Trước đó hồi đầu năm, một vụ việc có tính chất tương tự cũng đã diễn ra tại cửa hàng Apple Store New York. Điều này gióng lên hồi chuông cảnh báo về quy trình an ninh tại hệ thống cửa hàng bày bán các sản phẩm Apple.

Xem thêm video:

[mecloud]z3BA26Kidz[/mecloud] 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news