Giá vàng hôm nay 4/11/2017: Lao dốc không ngừng

Giá vàng đi xuống là xu hướng được ghi nhận trong khoảng 2 tuần trở lại đây. Kim loại quý đã không thể hồi phục và trải qua hàng loạt phiên giao dịch ảm đạm.

Giá vàng đi xuống là xu hướng được ghi nhận trong khoảng 2 tuần trở lại đây. Kim loại quý đã không thể hồi phục và trải qua hàng loạt phiên giao dịch ảm đạm.

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới, mở đầu phiên giao dịch đứng ở mức 1.275,10 USD/ounce; ghi nhận mức cao nhất là 1.278,50 USD/ounce và thấp nhất ở mức 1.274,20 USD/ounce.

Chuỗi giảm giá kéo dài, khiến giá vàng lùi dần về mức thấp nhất trong 3 tuần. Hợp đồng vàng giao tháng 12 tại thị trường Comex của New York Mercantile Exchange ổn định ở mức 1.276,97 USD/ounce.

Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Futures, cho rằng một trong những lý do khiến thị trường vàng im ắng là tâm lý lo ngại rủi ro của nhà đầu tư trước thông tin về các sự kiện chính trị; Tuy nhiên, ông nói thêm rằng đây có thể là thời điểm để mua vàng của nhà đầu tư khi vàng đã sát đáy.

Giá vàng hôm nay 4/11/2017: Lao dốc không ngừng 1
Giá vàng lại giảm.

Đồng USD, nhờ đó, được đà tăng vọt so với các đồng tiền còn lại. Ngoài ra, việc Ngân hàng Trung ương châu Âu cắt giảm hỗ trợ cũng khiến giá Euro giảm mạnh và đẩy giá USD lên cao.

Chịu ảnh hưởng từ giá vàng thế giới, giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch hôm qua cũng giảm nhẹ, giao dịch khá trầm lắng. Hiện tại, giá vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 36,40 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,60 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,51 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,59 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 20 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với chiều qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,67 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,40 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,62 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,60 triệu đồng/lượng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục