Giá vàng tăng nhanh theo giá vàng thế giới

(Tinmoi.vn) Ảnh hưởng từ thị trường thế giới giá vàng trong nước đã tăng nhanh lên mức 36,71- 36,85 triệu đồng/lượng.

 

 

(Tinmoi.vn) Ảnh hưởng từ thị trường thế giới giá vàng trong nước đã tăng nhanh lên mức 36,71- 36,85 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,71 – 36,85 triệu đồng/lượng (MV – BR), tăng 90.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch ngày hôm qua.

Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 36,75 – 36,79 triệu đồng/lượng (MV – BR), tăng 60.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,67 – 34,12 triệu đồng/lượng (MV- BR), tăng 100.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên ngày hôm qua.

Đà tăng của giá vàng trong nước xuất hiện chủ yếu là do giá vàng thế giới thiết lập phiên tăng đầu tiên trong vòng 4 ngày gần đây sau khi cuộc họp chính sách 2 ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang kết thúc.

Mốc giao dịch này theo các nhà phân tích thị trường vẫn có thể tăng thêm. Vì vậy, nhà đầu tư và người dân nên lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch mua bán để tránh thiệt hại đánh tiếc.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục