Giải cứu cụ bà 75 tuổi trong căn nhà hai tầng bị cháy

Cụ bà 75 tuổi đã được người dân lao vào cứu ra ngoài, khi cụ bà đang tìm cách lên tầng trên cứu tài sản nhưng ngọn lửa đã bùng lên quá lớn.

Cụ bà 75 tuổi đã được người dân lao vào cứu ra ngoài, khi cụ bà đang tìm cách lên tầng trên cứu tài sản nhưng ngọn lửa đã bùng lên quá lớn.

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 9h ngày 3/2, tại căn nhà trong hẻm 196 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo tin tức ban đầu, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại tầng 2 của ngôi nhà 196/30 Nguyễn Thượng Hiền rồi lập tức bén vào những vật dụng dễ cháy bên trong nhà. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong nhà chỉ có cụ Sùng (75 tuổi, chủ nhà), đang ở lầu 1. Phát hiện cháy, cụ bà cố tìm cách lên tầng trên cứu tài sản nhưng không thành vì ngọn lửa đã bùng lên quá lớn.

Giải cứu cụ bà 75 tuổi trong căn nhà hai tầng bị cháy 4Giải cứu cụ bà 75 tuổi trong căn nhà hai tầng bị cháy

Nghe tiếng kêu cứu của bà Sùng, những người hàng xóm đã nhanh chóng huy động bình chữa cháy mini đến dập lửa, đưa cụ Sùng ra ngoài.

Nhận được tin báo hỏa hoạn, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh đã điều động 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt. 

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong, song đã làm căn nhà hai tầng cháy rụi cùng nhiều tài sản. Các bức tường rạn nứt, mái hiên đổ sập... Để đảm bảo an toàn cho những nhà xung quanh, lực lượng chức năng lên kế hoạch đánh sập toàn bộ căn nhà.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục