Tin mới

Giải cứu một người mẹ trẻ ôm con nhỏ định nhảy xuống sông tự tử

Chủ nhật, 21/04/2019, 08:39 (GMT+7)

Trưa ngày 20/4, người dân Tuy Hòa, Phú Yên phát hiện một phụ nữ trẻ ôm con định nhảy xuống sông tự tử nên đã phối hợp với chính quyền địa phương giải cứu thành công.

Chiều tối 20/4, lãnh đạo Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, một tổ công tác phối hợp giữa Công an phường Phú Lâm và Cảnh sát 113 Công an tỉnh Phú Yên cùng với người dân kịp thời giải cứu người phụ nữ trẻ ôm đứa con nhỏ trên cầu đường sắt Đà Rằng, định gieo mình xuống sông tự tử trong buổi trưa cùng ngày.

Thời điểm người dân phát hiện thì người phụ nữ đã đứng bên lề một trụ bê tông phía Nam cầu đường sắt Đà Rằng. Cô mặc áo vàng, váy đen, đầu đội mũ bảo hiểm, trên tay bế một cháu bé.

Phía dưới dưới trụ bê tông ở độ cao khoảng  8m là một người đàn ông ở trần đang thuyết phục người phụ nữ không nên tìm đến lối thoát tiêu cực.

Trong khi đó ở bên kia trụ bê tông, một người đàn ông đang bí mật tiếp cận, rồi bất ngờ lao tới từ phía sau khống chế người phụ nữ trong tầm tay.

Sau khi được giải cứu, người phụ nữ cùng đứa con trai 3 tháng tuổi đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để chăm sóc sức khoẻ do kiệt sức.

Được biết, người phụ nữ tên là N.T.N. (tạm trú ở phường Phú Đông) còn cháu nhỏ mới 3 tháng tuổi.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến người phụ nữ này muốn nhảy cầu tự tử.

Bên dưới trụ bê tông ở độ cao khoảng  8m là một người đàn ông ở trần đang thuyết phục người phụ nữ không nên tìm đến lối thoát tiêu cực. Trong khi đó ở bên kia trụ bê tông, một người đàn ông đang cúi người, bí mật bước nhanh qua đường sắt, rồi bất ngờ lao tới từ phía sau khống chế người phụ nữ trong tầm tay.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news