Tin mới

Giáo sinh mang thai nghi bị phụ huynh đánh, nguy cơ sảy thai

Thứ năm, 22/03/2018 20:15

Sau cuộc "nói chuyện" với phụ huynh, cô giáo Phan Thị H. (SN 1997), phải nhập viện theo dõi khi có nguy cơ sảy thai.

Sau cuộc "nói chuyện" với phụ huynh, cô giáo Phan Thị H. (SN 1997), phải nhập viện theo dõi khi có nguy cơ sảy thai.

Theo tin tức từ báo An ninh thủ đô ngày 22/3, chị Phan Thị H. (21 tuổi) sinh viên thực tập tại trường mầm non Việt - Lào đóng trên địa bàn phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An, đang được chăm sóc đặc biệt tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và sinh sản. Chị H. là nữ sinh viên thực tập nghi bị phụ huynh đánh tại trường vào sáng cùng ngày.

 

Tờ Người lao đông đưa thông tin, sau khi phát hiện con mình đi học về có vết bầm ở chân, một phụ huynh đã đến Trường Mầm non Việt-Lào để nói chuyện với giáo viên phụ trách lớp. 

Giáo sinh mang thai nghi bị phụ huynh đánh, nguy cơ sảy thai 1
Trường mầm non Việt Lào. Ảnh: An ninh thủ đô

Sau cuộc "nói chuyện" với phụ huynh, cô giáo Phan Thị H. (SN 1997), phải nhập viện. Tại đây, các bác sỹ cho biết, chị H. đang mang thai ở tuần 13 có hiện tượng bị sẩy thai, bánh rau có dấu hiệu bị bóc khi nhập viện nên đã yêu cầu bệnh nhân nhập viện để theo dõi.

Trao đổi trên tờ Tuổi trẻ,  ông Trần Thế Sơn - trưởng phòng Mầm non, Sở Giáo dục Đào tạo Nghệ An cho biết đã nắm được thông tin một nữ giáo sinh đang mang thai của Trường mầm non Việt - Lào nghi bị phụ huynh hành hung và đang giao cho Phòng GD-ĐT TP Vinh, ban giám hiệu nhà trường phối hợp chính quyền địa phương làm rõ nguyên nhân.

Giang Trần (tổng hợp)