Giáo viên nhảy cầu Thạch Hãn tự tử trong đêm

Khi nghe thấy tiếng động lớn rơi xuống nước từ cầu Thạch Hãn trong đêm, nhiều người chạy ra xem thì phát hiện một chiếc xe máy để trên bờ, chủ nhân đã nhảy xuống dòng nước.

Khi nghe thấy tiếng động lớn rơi xuống nước từ cầu Thạch Hãn trong đêm, nhiều người chạy ra xem thì phát hiện một chiếc xe máy để trên bờ, chủ nhân đã nhảy xuống dòng nước.

[mecloud]OVQzHuiywI[/mecloud]

Theo báo Giao thông và Thanh niên, người nhảy cầu Thạch Hãn (bắt qua sông Thạch Hãn, TX.Quảng Trị, Quảng Trị) là anh Đ.V.H (39 tuổi, trú P.2, TX.Quảng Trị, là giáo viên đang dạy học tại một trường THPT trên địa bàn TX. Quảng Trị).

Theo đó, khoảng 1 giờ ngày 5/1, người dân nghe thấy tiếng động lớn rơi xuống nước từ cầu Thạch Hãn, khi họ chạy ra thì thấy trên cầu để lại một chiếc xe máy BS 74C - 271.04, một chiếc điện thoại và 1 cái áo khoác được xác định là của anh H.

Khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cho lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng được trang bị bình lặn đã đi thuyền ra vị trí chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại giữa cầu Thạch Hãn nhảy xuống sông lặn tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên đến trưa nay (5/1) vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.

Thông tin trên Thanh niên, trung tá Nguyễn Hồng Hiền, Đội trưởng đội PCCC và cứu nạn cứu hộ (Phòng PCCC-CNCN), Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết phía thân nhân cũng cho hay nạn nhân từng có ý định tìm đến cái chết.

Hiện tại, ngoài việc huy động thêm nhiều tàu thuyền nhỏ, trang bị thêm dây thừng có buộc đá, thép gai thả xuống lòng sông rà tìm thi thể đơn vị còn đang triển khai cả thợ lặn để tìm nạn nhân.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục