Giáo viên nuốt chửng chuột trước mặt học sinh gây phẫn nộ

Một thầy giáo ở Hàn Quốc đã cắn chết con chuột hamster rồi nuốt chửng con vật trước mặt học sinh trong một bài giảng về giá trị của cuộc sống khiến phụ huynh bức xúc.

Một thầy giáo ở Hàn Quốc đã cắn chết con chuột hamster rồi nuốt chửng con vật trước mặt học sinh trong một bài giảng về giá trị của cuộc sống khiến phụ huynh bức xúc.

Theo tin tức trên Daily Mail, giáo viên này có tên Yu giảng dạy tại một trường học ở Jeongeup, tỉnh Bắc Jeolla (Hàn Quốc). Nhiều phụ huynh đã rất tức giận sau khi biết hành đồng này và cho rằng hành động đó là dạy học sinh sát hại động vật.

Giáo viên nuốt chửng chuột trước mặt học sinh gây phẫn nộ 1

Giáo viên cắn chết chuột hamster trước mặt học sinh gây phẫn nộ

"Tôi không thể chấp nhận cách giảng dạy này của thầy Yu, khi xem con vật chết từ từ, tôi nghĩ học sinh nên hiểu đây là một việc làm sai hoàn toàn”, hãng tin Yonghap dẫn lời một phụ huynh.

Yu đã bị cảnh sát Jeongeup bắt vì bị kết tội lạm dụng trẻ em. 

Sau đó giáo viên này đã lên tiếng xin lỗi học sinh, phụ huynh và những giáo viên khác. Anh ta cho biết việc làm trên là chỉ muốn cho học sinh hiểu được “cuộc sống đáng yêu như thế nào” và bản thân không hề biết việc nhai chuột hamster trước mặt học sinh đồng nghĩa với tội lạm dụng trẻ em.

Anh ta cho biết anh chỉ muốn cho học sinh hiểu được “cuộc sống đáng yêu như thế nào” bằng cách bắt và hành hạ các con vật. Vị giáo viên này cũng cho biết khi còn nhỏ anh rất sợ chuột, và việc cắn con chuột hamster trước sự chứng kiến của học sinh là một sự can đảm rất lớn của thầy Yu.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục