"Giày tự sướng" - Chụp ảnh selfie theo cách mới

Sau "gậy tự sướng", các tín đồ công nghệ sẽ phải điên đảo vì một thiết bị tự sướng mới đó là "Selfie Shoes" (giày tự sướng).

Sau "gậy tự sướng", các tín đồ công nghệ sẽ phải điên đảo vì một thiết bị tự sướng mới đó là "Selfie Shoes" (giày tự sướng).

Selfie Shoes (Giày tự sướng) là một phát minh mới của Miz Moon - một hãng giày nổi tiếng tại New York. Phát minh này sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về việc chụp ảnh "tự sướng" cho các chị em.

'Giày tự sướng' - Chụp ảnh selfie theo cách mới 1

Thiết kế của Selfie Shoea không giống ai

Thực chất, những đôi giày này được trang bị thêm một dock gắn điện thoại kéo dài từ mũi giày cho phép người dùng sử dụng đôi chân thay cho gậy selfie. Trong đoạn video quảng cáo, người mẫu đi đôi giày chứng minh khả năng của sản phẩm có thể gọi với cái tên "shoefie" - thứ đã mang lại điều mà người dùng tìm kiếm bấy lâu.

'Giày tự sướng' - Chụp ảnh selfie theo cách mới 3

Đoạn quảng cáo chiếc "giày tự sướng" của Miz Moon

Sản phẩm giày có một không hai sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà chị em phụ nữ thường gặp phải khi sử dụng tay hoặc gậy tự sướng để chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu không muốn gặp những tai nạn đáng tiếc, có lẽ hãng nên có một thông cáo: "Không nên sử dụng sản phẩm khi đang mặc váy".

Trang Vũ (Theo BoredPanda)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục