Tin mới

Hai học sinh tử vong bất thường, thầy hiệu trưởng bị đám đông đánh chết

Thứ ba, 30/06/2015, 08:17 (GMT+7)

Cho rằng thầy hiệu trưởng có liên quan đến vụ hai học sinh bị chết đuối, một đám đông ở Ấn Độ đã đánh chết hiệu trưởng trước sự chứng kiến của nhiều người.

 

Cho rằng thầy hiệu trưởng có liên quan đến vụ hai học sinh bị chết đuối, một đám đông ở Ấn Độ đã đánh chết hiệu trưởng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Daily Mail đưa tin, sự việc diễn ra ngày 28.6 tại ngôi làng Nirpur gần thành phố Patna thuộc bang Bihar, Ấn Độ.

Kênh truyền hình địa phương đã đăng tải video cho thấy hiệu trưởng của trường học đã bị đám đông dân làng đánh trong sự chứng kiến của nhiều người, tuy vậy họ chứ đứng xem chứ không can ngăn.

Hai học sinh tử vong bất thường, thầy hiệu trưởng bị đám đông đánh chết 1

Thầy hiệu trưởng bị đám đông đánh chết

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do người dân trong làng Nirpur cho rằng  giáo viên của trường học giết hại hai học sinh (10 và 11 tuổi) và ném nạn nhân xuống hồ.

Vụ việc trên đã khiến 6 cảnh sát bị thương khi có mặt tại hiện trường để ngăn chặn cuộc tấn công, họ đã bị đám đông nổi giận ném gạch đá. Một cảnh sát bị đuổi việc vì không ngăn chặn được cuộc tấn công. Trong khi hiệu trưởng của trường học tử vong vì bị thương do đánh đập.

Sau vụ tấn công hiệu trưởng, người dân tại ngôi làng của hiệu trưởng bị giết hại đã biểu tình, chặn đường và đốt phá phương tiện.

Trước đó, 42 người đã bị cảnh sát Ấn Độ bắt giữ khi tham gia vào vụ giết hại dã man một kẻ hiếp dâm bị giam trong nhà lao.

Lê Vy (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news