"Góa phụ đen" Nhật Bản thừa nhận đầu độc chồng vì tiền

Một người phụ nữ 70 tuổi được mệnh danh là "góa phụ đen" Nhật Bản thừa nhận đã đầu độc người chồng thứ tư của mình vì  tiền.

Một người phụ nữ 70 tuổi được mệnh danh là "góa phụ đen" Nhật Bản thừa nhận đã đầu độc người chồng thứ tư của mình vì  tiền. 

"Tôi đã sát hại chồng", Japan Times dẫn lời nghi can Chisako Kakehi trong phiên xét xử diễn ra tại tòa án Tokyo hôm 10/7.

'Góa phụ đen' Nhật Bản thừa nhận đầu độc chồng vì tiền 1
Góa phụ đen Chisako.

Theo đó, ngoài việc sát hại người chồng thứ tư là ông Isao Kakehi, "góa phụ đen" còn bị buộc tội sử dụng chất độc để sát hại hai người chồng khác và tìm cách "hạ thủ" một người bạn trai. 

Các công tố viên cho rằng, các vụ việc đều diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến năm 2013. 

Ông Isao Kakehi qua đời vào ngày 28/12/2013 ở tuổi 75. Khám nghiệm pháp y cho thấy trong máu của nạn nhân có chất xyanua. 

Trong phiên tòa xét xử hôm 10/7, Chisako thừa nhận đã lừa chồng mình uống thuốc độc bằng cách lén bỏ nó vào một viên thuốc thực phẩm chức năng. Bà ta đã có được hóa chất chứa xyanua từ một nhà cung cấp khi điều hành công việc in áo phong. 

Khi được hỏi về động cơ sát hại chồng, Chisako cho rằng bà ta nghĩ là có thể trả được các khoản nợ nếu như để chồng mình chết. 

Cũng theo người phụ nữ này, người chồng này đã đối xử với bà khá tệ trong vấn đề tài chính và thường đem bà ra so sánh với những người phụ nữ khác mà ông đã từng hẹn hò. "Tôi chưa nhận được một đồng nào sau khi kết hôn với ông ấy", Chisako nói trước tòa. "Tôi không có ý định che giấu tội lỗi. Tôi sẽ cười thật tươi rồi chết nếu bị kết án tử hình vào ngày mai".

Trước đó, trong quá trình điều tra, góa phụ này thừa nhận đã sử dụng những viên thuốc chứa xyanua để đầu độc 4 nạn nhân nhưng các luật sư đã rút lại lời khai, nói rằng phát ngôn của Chisako không đáng tin vì bà ta bị mất trí nhớ.

Theo các nguồn tin điều tra, hơn 10 người đàn ông có liên quan hoặc quan hệ tình cảm với Chisako đã tử vong, để lại số tiền thừa kế lên tới 1 tỷ yên cho người phụ nữ này.

Truyền thông Nhật Bản đã đặt cho Chisako biệt danh là "góa phụ đen", một từ ngữ dùng để chỉ những con nhện cái chuyên sát hại bạn tình sau khi giao phối.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục