Gói trọn tin "HOA" từ Vietnammobile

Với mong muốn chia sẻ những tình cảm thân thương, tin "HOA" sẽ là món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc dành cho phái nữ trong ngày đặc biệt 08/3.

Với mong muốn chia sẻ những tình cảm thân thương, tin "HOA" sẽ là món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc dành cho phái nữ trong ngày đặc biệt 08/3.

Ngày 08/3 chính là dịp để tri ân và tôn vinh những người phụ nữ; là cơ hội để phái mạnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành cho mẹ, lời cảm ơn chân thành cho vợ, câu chúc mừng ý nghĩa dành cho chị, cho em… Trong đó, hoa – món quà ngọt ngào và ý nghĩa chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn được nhận trong ngày lễ của mình.

Và thay vì ra tiệm ngắm nghía rừng hoa rực rỡ theo cách truyền thống, mùng 8/3 năm nay, Vietnammobile sẽ giúp khách hàng tặng những lời tri ân sâu sắc và đẹp đẽ như những đóa hoa cho những người phụ nữ yêu thương một cách độc đáo, tiện lợi nhưng đầy ý nghĩa bằng chương trình khuyến mại đặc biệt “Ngàn lời muốn nói – gói trọn tin “HOA”.

Gói trọn tin 'HOA' từ Vietnammobile 1
 

Khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp “[HOA] [Số điện thoại người nhận]” gửi đến 830 (chỉ 2,000VND/tin), và những “bông hoa” lời chúc đầy bất ngờ sẽ đến với những người phụ nữ xung quanh!

Ngoài 1 lời chúc yêu thương và ngọt ngào, người nhận còn nhận được 1 món quà ngẫu nhiên là 830 Mb data hoặc 83 phút nội mạng hoặc 83 tin nhắn nội mạng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 04/03 đến hết ngày 09/03/2017.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục