Gợi ý đáp án đề thi môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2017 tất cả các mã đề

Đáp án đề thi môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2017 tất cả các mã đề.

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 111

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 112

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 113

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 116

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 118

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 120

Đáp án đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017 mã đề 121


Lần đầu tiên thi trắc nghiệm Toán, nhiều thí sinh lo lắng đề sẽ trải rộng cả 3 năm cấp 3 nên khó khăn hơn.Theo số liệu thống kê của Bộ GD&ĐT, số thí sinh dự thi môn Toán chiều nay là hơn 858.000 em, cao hơn số thí sinh dự thi môn Ngữ văn khoảng 20.000 thí sinh.

Để làm tốt đề thi môn Toán, khi vào phòng thi, thí sinh tuyệt đối không bị choáng ngợp khi nhìn thấy phong thái tự tin của các thí sinh khác vì họ cũng như ta, trong số đó biết đâu lại có nhiều người kiến thức không bằng ta nhưng thích thể hiện. Trong lúc chưa phát đề, các em tranh thủ xin nhiều giấy nháp tránh mất thời gian trong quá trình thi và đặc biệt lúc này các em phải hâm nóng lại tất cả kiến thức…

Dùng máy tính casio cho một số dạng bài đã có giải nhanh rất tốt, giảm thiểu sai sót. Tuy nhiên, nên kết hợp cả giải tay để kiểm tra. Ví dụ 90% các câu tích phân có thể máy tính casio nhưng có phần ứng dụng tích phân để tính các bài toán liên quan đến diện tích hay phần đề có hỏi về hệ số a,b,c….thì ta phải làm tay. Hay phần quĩ tích của số phức, liên quan đến khảo sát hàm số,… ta cũng phải làm tay. Không nên lạm dụng máy tính casio trong mọi trường hợp.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục