Hà Nội: 3 Giám đốc Sở trúng cử làm Phó Chủ tịch UBND TP

Giám đốc các Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính của Hà Nội đã trúng cử làm Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trong phiên họp sáng 18/3.

Giám đốc các Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính của Hà Nội đã trúng cử làm Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trong phiên họp sáng 18/3.

Tin mới nhất, theo kết quả bầu cử được công bố sau cuộc bỏ phiếu sáng 18/3, cả 3 nhân sự được giới thiệu bầu đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội. 

Hà Nội: 3 Giám đốc Sở trúng cử làm Phó Chủ tịch UBND TP 1

Các ông Nguyễn Doãn Toản, Ngô Văn Quý, Nguyễn Thế Hùng (từ trái qua) được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch UBND TP thay 3 chức danh vừa được miễn nhiệm. Ảnh: VnExpress.

Cụ thể: Ông Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc trúng cử Phó Chủ tịch UBND TP với số phiếu đạt tỷ lệ 92,39%, ông Nguyễn Văn Quý - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trúng cử Phó Chủ tịch UBND TP với số phiếu đạt tỷ lệ 80,43% và ông Nguyễn Doãn Toàn - Giám đốc Sở Tài chính trúng cử Phó Chủ tịch UBND TP với số phiếu đạt tỷ lệ 88%.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết HĐND thành phố kiện toàn các chức danh của HĐND, UBND thành phố, bầu thay thế 1 Phó Chủ tịch HĐND và 3 Phó Chủ tịch UBND.

HĐND miễn nhiệm 3 Phó Chủ tịch là các ông Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Ngọc Tuấn và ông Trần Xuân Việt. Trong đó, ông Khanh vừa được phân công nhiệm vụ mới là Chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn được phân công sang làm Phó Chủ tịch HĐND và ông Trần Xuân Việt nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Nguyễn Văn Nam - Ủy viên thường trực HĐND, Trưởng ban Kinh tế ngân sách, vừa được phân công làm Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng, cũng được miễn nhiệm tại kỳ họp này.

Nhất Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục