Hà Nội: 5 anh em họ chết đuối thương tâm

Cả một vùng quê Lương Phúc (xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã bao phủ một màu tang thương khi có 5 anh em họ chết đuối thương tâm.

Cả một vùng quê Lương Phúc (xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã bao phủ một màu tang thương khi có 5 anh em họ chết đuối thương tâm. 

VietnametLao Động cho hay ông Nguyễn Ngọc Chuyền - Chủ tịch UBND xã Việt Long xác nhận trên địa bàn xã Việt Long (Sóc Sơn, Hà Nội) vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm khiến 5 học sinh tử vong. 

Hà Nội: 5 anh em họ chết đuối thương tâm 1

Người dân đến chia buồn cùng gia đình các em học sinh bị đuối nước. Ảnh: Vietnamnet

Cụ thể, sự việc xảy ra vào lúc 10h sáng ngày 15/10 tại khu vực thôn Lương Phúc, hiện thi thể của 5 anh em đều đã được tìm thấy và đưa về gia đình an táng. Cả 5 em đều là học sinh cấp 1 và cấp 2. 

Ông Nguyễn Minh Quả - trưởng công an xã Việt Long cho biết danh tính 5 em bị nạn là Nguyễn Văn Thêm (SN 2008), Nguyễn Trung Thực (SN 2006), Nguyễn Thiện Nhân (SN 2012, là em ruột của em Thực), Nguyễn Văn Sứng (SN 2004), Nguyễn Minh Hợp (SN 2004).

Nguyên nhân ban đầu được xác định 5 em học sinh đi câu, khi phát hiện thi thể của cháu Nguyễn Văn Thêm được phát hiện thì thấy có dây câu mắc vào chân.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục