Hà Nội: 5 nam sinh đánh bạn ngay trên giảng đường đại học

5 sinh viên trường Cao đẳng du lịch Hà Nội đã cầm gậy, vác ghế xông vào vừa đánh vừa chửi một sinh viên khác mặc cho bạn bè khuyên ngăn.

5 sinh viên trường Cao đẳng du lịch Hà Nội đã cầm gậy, vác ghế xông vào vừa đánh vừa chửi một sinh viên khác mặc cho bạn bè khuyên ngăn.

Theo VietNamNet, Vnexpress và Zing cho biết, ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, xác nhận vụ đánh nhau xảy ra trong trường, thuộc phòng học của lớp Chế biến trên tầng 6, tòa nhà B. Nhóm sinh viên có mặt trong vụ đánh nhau đang học năm thứ nhất.

Hà Nội: 5 nam sinh đánh bạn ngay trên giảng đường đại học 1

5 sinh viên dùng ghế đánh một nam sinh khác. Ảnh cắt từ clip

Ông Ngọc cho biết thêm, ​vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian nghỉ giải lao giữa hai tiết học buổi chiều, không có giảng viên. ​Những sinh viên trên thừa nhận đánh nhau do mâu thuẫn từ trước.

May mắn là sau cuộc ẩu đả không có ai bị thương. Hiện trường Cao dẳng Du lịch Hà Nội đã phối hợp với công an phường Cổ Nhuế 1 để làm rõ vụ việc.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 10 giây được phát tán trên mạng ghi lại cảnh 5 sinh viên trường Cao đẳng du lịch Hà Nội đã cầm gậy, vác ghế xông vào vừa đánh vừa chửi một sinh viên khác mặc cho bạn bè khuyên ngăn.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục