Giữa thủ đô Hà Nội: Cô giáo dạy lớp chỉ có một học sinh

(Tinmoi.vn) Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội haivl đã thu hút hơn 63 ngàn lượt xem và gần 400 bình luận.

 

 

(Tinmoi.vn) Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội haivl đã thu hút hơn 63 ngàn lượt xem và gần 400 bình luận.

Bức ảnh được đăng tải với nhan đề: "Giảng viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Cô ấy là giảng viên yêu nghề nhất mà em từng biết" đã khiến nhiều người phải ngậm ngùi, trong đó có cả sinh viên của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Bức ảnh cho thấy lớp học vắng tanh, chỉ có mỗi cô giáo trên bục giảng và một nam sinh ngồi phía dưới. Được biết, cô giáo này giảng dạy bộ môn tư tưởng Hồ Chí Minh.

Ngay khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã không giấu được cảm xúc.

Giữa thủ đô Hà Nội: Cô giáo dạy lớp chỉ có một học sinh 5Bức ảnh cô giáo dạy lớp chỉ có một sinh viên khiến nhiều người xót xa

Bạn Trần Trân chia sẻ: “Em là sv năm nhất. Thực sự thì em chán học đại học lắm rồi, chỉ ước sao lúc đấy mình không trượt đại học đi để thi đi thi lại còn có mục tiêu để học và phấn đấu hay là đi làm. Nhưng dù gì khi nhìn bức ảnh này thì đúng là đáng phải suy nghĩ và xem lại bản thân”.

Bạn Pham Vy, sinh viên Cao đẳng Sư phạm Hà Nội cảm thông với cô giáo này: “Chỉ khi nào đứng trên bục giảng mới hiểu được nỗi khó khổ của giáo viên trong trường hợp này”.

Trong khi nhiều người chú ý vào nữ giảng viên trong bức ảnh, thì bạn Huta Chan lại tỏ ra ngưỡng mộ sinh viên duy nhất vẫn đến lớp học: "Tại sao ai cũng khen và ngưỡng mộ cô giáo? Bạn sinh viên đó cũng đáng khen và ngưỡng mộ mà".

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Hot girl xinh đẹp, tài năng trường Học viện Tài chính

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục